Thu gọn cánh mũi tự nhiên

Câu hỏi tư vấn: Em thấy mũi của mình không được đẹp dù dáng mũi cao nhưng 2 bên cánh mũi lại dày nhìn rất thô. Nhiều người bảo tướng mũi của em không tốt và khuyên em nên thu nhỏ gọn lại mới có thể giữ tiền được, nếu không dù làm ăn thế nào cũng không phát triển được. Em đang rất phân vân vì sợ sau khi phẫu thuật thì mũi nhìn sẽ giả và xấu hơn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cho em hỏi thực hiện thu gọn cánh mũi tự nhiên không? (Trần Thị Ngọc Thanh – Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Ngọc Thanh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc thu gọn cánh mũi tự nhiên không đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có vai trò quyết định tới tính thẩm mỹ cũng như tạo sự cân đối, hài hòa giữa các đường nét trên khuôn mặt. Ai cũng mong muốn được sở hữu một chiếc mũi thanh thoát, thon đẹp tự nhiên nhưng với đặc điểm của người Châu Á chúng ta thường có những khuyết điểm như đầu mũi to hoặc cánh mũi quá rộng. Theo nhân tướng học, nhiều người quan niệm cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng là điều không tốt. Để khắc phục được khuyết điểm này, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp hiệu quả đem lại cho bạn cánh mũi thon gọn như ý muốn. Thu gọn cánh mũi tự nhiên

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tự nhiên công nghệ Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi tự nhiên hay còn gọi là cuộn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là phương pháp áp dụng theo các kỹ thuật được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Với kỹ thuật này thường được áp dụng trong các trường hợp cánh mũi rộng và thô cần được cắt bớt để tạo hình lại sao cho mũi được thon gọn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Để thu gọn cánh mũi tự nhiên, bác sĩ thực hiện cần thao tác chính xác, khéo léo các công đoạn cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong, thực hiện khâu lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ được nhập từ BV JW. Chỉ cần một chút chỉnh sửa nhỏ phần cánh mũi bằng công nghệ thu gọn cánh mũi tự nhiên từ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn một chiếc mũi đẹp, đó là giúp bạn tự tin hơn với một khuôn mặt xinh xắn. Để làm được điều này đòi hỏi bạn phải được thực hiện ở một địa chỉ uy tín và bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Vì sao nên thu gọn cánh mũi ở JW ?

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá là một trong những cơ sở làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi tự nhiên, an toàn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi như ý muốn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: