Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, sống mũi tôi thấp và cánh mũi thô to. Nếu như vậy, có thể cùng lúc thực hiện thu gọn cánh mũi và nâng mũi được không thưa bác sĩ? Cảm ơn đã hồi âm!

(Thu Thanh, Q.10, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Xin chào Thu Thanh!

Lời đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bên trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi và nâng mũi thực hiện cùng lúc có được không của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Chiếc mũi sẽ hoàn hảo nếu có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố với nhau, trong đó độ rộng của cánh mũi và chiều cao của sóng mũi là một trong những yếu tố làm nên vẻ hài hòa ấy. Với đặc điểm chiếc mũi thấp, tẹt của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng là khuyết điểm rất dễ bắt gặp khiến khuôn mặt thiếu thanh thoát.

Hình ảnh minh họa quá trình thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Cả hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi và nâng mũi đều có thể thực hiện cùng lúc Thu Thanh nhé. Hai kỹ thuật này sẽ được kết hợp cùng nhau để mang lại một dáng mũi đẹp toàn diện nếu như bạn lựa chọn kỹ thuật nâng mũi S line đúng chuẩn Hàn. Bằng kỹ thuật này, bác sĩ sẽ nâng cao sóng mũi và kết hợp tạo hình mới đầu mũi, với bước dựng trụ mũi tạo tính thon gọn cho mũi thì đầu mũi sẽ được dựng cao hơn như vậy cánh mũi sẽ nhờ đó thon lại, giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi.

 

Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi và nâng mũi S line

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng. Là đại diện duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng. Được biết TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu kỹ thuật nâng mũi S line từ TS. BS Man Koon Suh –  Viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ JW. Sau khi tu nghiệp về, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S line cho hàng nghìn khách hàng, mang đến niềm vui cho các chị em khắp trong và ngoài nước.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: