Thu gọn đầu mũi cho nam

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, mũi của tôi tương đối cao nhưng đầu mũi lại quá to nhìn rất thô nên muốn thu gọn lại. Tôi nghe nói tại JW áp dụng nhiều công nghệ từ Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả cao. Cho tôi hỏi thu gọn đầu mũi cho nam được không? (Trần Thanh Sang – Đồng Nai) Trả lời: Bạn Thanh Sang thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc thu gọn đầu mũi cho nam được không đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Thu gọn đầu mũi cho nam được không?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp tăng cao và không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà nam giới cũng ngày càng đề cao vai trò của thẩm mỹ trong cuộc sống. Với nét đặc trưng riêng của người Á Đông thì cánh mày râu Việt Nam cũng không thoát khỏi các khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi thô bè làm cho họ cảm thấy không được tự tin.

Thu gọn đầu mũi cho nam

Thu gọn đầu mũi cho nam hiện nay đã không còn xa lạ ở nhiều nước trên thế giới. Điển hình như Hàn Quốc, đất nước mệnh danh là xứ sở của ngành thẩm mỹ, chuyện phụ nữ hay đàn ông đi thẩm mỹ là điều hoàn toàn bình thường.

Đối với nam giới, thu gọn đầu mũi không phải là kỹ thuật đơn giản mà phương pháp thực hiện phải vừa đảm bảo chiếc mũi được thon gọn tự nhiên nhưng vẫn giữ được nét nam tính, mạnh mẽ vốn có. Chính vì thế, kỹ thuật này đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người có tay nghề chuyên môn cao, có con mắt tinh tế giúp đánh giá chính xác từng số đo của mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt nhất.

 Địa chỉ thu gọn đầu mũi cho nam ở đâu?

Thấu hiểu được những tâm tư và nguyện vọng của cánh mày râu, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở đầu tiên tại VN áp dụng thành công hàng loạt các phương pháp cải thiện vẻ đẹp, khắc phục nhiều khuyết điểm về mũi cho các cánh mày râu bằng công nghệ Hàn Quốc được tiếp nhận từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn, nhất là thu gọn đầu mũi cho nam.

Thu gọn đầu mũi cho nam tại JW được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại BV JW trực tiếp thực hiện. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế, đầu mũi của nam giới sẽ được thu nhỏ lại một cách hoàn hảo nhất, hài hòa với sóng mũi hiện tại và khuôn mặt mà hoàn toàn vẫn giữ được những đường nét nam tính của mình.

Hy vọng những giải đáp cho câu hỏi thu gọn đầu mũi cho nam được không sẽ giúp bạn an tâm hơn khi làm đẹp cho chiếc mũi của mình. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: