Thu gọn đầu mũi to như thế nào

Phần đầu mũi thô to không chỉ làm ảnh hưởng đến nét duyên trên khuôn mặt mà còn khiến bạn thiếu tự tin hơn trong giao tiếp. Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp toàn diện khi có sự kết hợp hài hòa giữa sống mũi cao, cánh mũi gọn gàng và đầu mũi nhỏ nhắn xinh xắn. Tình trạng đầu mũi thô to là đặc điểm rất dễ nhận thấy ở người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, vậy làm thế nào để khắc phục khuyết điểm này một cách nhanh chóng, an toàn mà đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao là mối quan tâm của bao người.

Thu gọn đầu mũi to như thế nào

Thu gọn đầu mũi to như thế nào – Đầu mũi thon gọn, hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt

Thu gọn đầu mũi to – Giải pháp cho những trường hợp có đầu mũi thô to

Thu gọn đầu mũi to là giải pháp đơn giản, tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp áp dụng phù hợp, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn với phần đầu mũi thon nhỏ, phù hợp với các đường nét còn lại trên gương mặt.

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi to tương đối đơn giản, tại JW bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp cùng bác sĩ và tiến hành ngay sau đó.

 

Các trường hợp thu gọn đầu mũi

Quy trình thu gọn đầu mũi to

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ tìm ra nguyên nhân làm đầu mũi to và đưa ra giải pháp phù hợp.

Bước 2: Gây tê nhẹ vùng đầu mũi giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp, thông thường sẽ có 2 trường hợp sau:

Thu gọn đầu mũi to như thế nào – Hình ảnh mô phỏng thu gọn đầu mũi

Sụn mũi bè và tù: bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc hai phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên, từ đó đầu mũi sẽ được thon gọn hơn.

Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này, ngay lập tức mũi sẽ nhỏ lại

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn với bác sĩ

Thu gọn đầu mũi to như thế nào – Khách hàng sau khi thu gọn đầu mũi

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu gọn đầu mũi to là tiểu phẫu tương đối đơn giản được thực hiện khá nhanh chóng. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và nguyên vật liệu mổ được nhập hoàn toàn từ Hàn sẽ giúp bạn an tâm và tự tin hơn khi tham gia làm đẹp tại đây. Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam không ngừng phấn đấu và nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: