Thu gọn đầu mũi to

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, em tên Ngọc Quyên ở Đồng Tháp. Em muốn đi thu gọn đầu mũi vì mũi em khá to và bè ra 2 bên cánh. Nghe nói tại JW đang áp dụng kỹ thuật từ Hàn Quốc, cho em hỏi thu gọn đầu mũi to được không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn. (Trần Thị Ngọc Quyên – Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Ngọc Quyên thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi thu gọn đầu mũi to được không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Mũi là một bộ phận quan trọng trên gương mặt, mũi nằm ở vị trí trung tâm nên cũng quyết định ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ chung của toàn gương mặt. Một chiếc mũi được cho là đẹp với sóng mũi cao, hai bên cánh mũi thon dài và đầu mũi nhỏ. Nếu đầu mũi quá to thì sẽ ảnh hưởng toàn diện đến mũi gây ra sự thiếu cân xứng, làm giảm sự thanh thoát của khuôn mặt. Với lý do đó, thu nhỏ đầu mũi trở thành phương pháp thẩm mỹ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý.

Thu gọn đầu mũi to

Đầu mũi to thường do hai nguyên nhân là do sụn hoặc do cấu trúc mô mềm, tuy nhiên cho dù là do nguyên nhân nào đi nữa thì đều có những kĩ thuật phù hợp áp dụng để thu gọn lại. Phẫu thuật thu gọn đầu mũi giúp đầu mũi được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sóng mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Phẫu thuật này lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi chứ không đơn thuần là cắt bỏ các mô mềm. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng nâng cao sóng mũi, đầu mũi và cánh mũi cũng được gọn hơn.

Xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới với việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao hoàn toàn kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Đến với JW, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả đạt được sau khi thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: