Thu nhỏ đầu mũi có đau không

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, em rất buồn và mất tự tin vì chiếc mũi của mình. Mũi của em không thấp nhưng đầu mũi khá to và thô làm mất sự hài hòa với khuôn mặt vì mặt em khá nhỏ. Em rất muốn đi cải thiện chiếc mũi của mình bằng cách phẫu thuật nhưng lại sợ đau. Thẩm mỹ cho em hỏi thu nhỏ đầu mũi có đau không? (Nguyễn Ngọc Mai – Bình Phước)

Trả lời câu hỏi  thu nhỏ đầu mũi có đau không

Bạn Ngọc Mai thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc thu nhỏ đầu mũi có đau không đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Đầu mũi to, thô là đặc điểm chung của người Việt Nam chúng ta. Mũi to khiến cho khuôn mặt kém thanh thoát, làm bạn mất tự tin trước nơi đông người và rất khó khi muốn khắc phục bằng cách trang điểm. Vì vậy, để sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đòi hỏi bạn phải tìm đến các phương pháp thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không

Hiện nay, thu nhỏ đầu mũi đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi to một cách hiệu quả, đem đến cho bạn chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp này được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Ở đây, kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW giúp thao tác nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này giúp hạn chế xâm lấn, hơn nữa bạn sẽ được bác sĩ gây tê trước khi tiến hành nên sẽ hoàn toàn được thư giản, không có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật.

Với thời gian thực hiện từ 60-90 phút, thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng, bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để cải thiện khuyết điểm của mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: