Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Khuôn mặt em không phải là xấu nhưng vì chiếc mũi quá to nên khiến cho cả gương mặt bị thô và thiếu tinh tế. Điều này làm em cảm thấy rất buồn và tự ti. Em nghe nói hiện nay có phương pháp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật giúp chiếc mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên, em chưa hiểu lắm về phương pháp này, mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em. Xin cảm ơn ạ! (Diệu Minh, Quận 12, TPHCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Diệu Minh thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Băn khoăn trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Việc sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn từ đầu mũi đến chân mũi là điều rất hiếm gặp ở người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều kỹ thuật tạo hình mũi khác nhau giúp đem lại một dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất cho nhiều người.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật giúp chiếc mũi thanh thoát

Nằm ở vị trí tiếp giáp giữa sống mũi và cánh mũi, phần đầu mũi cũng đóng góp một vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp tổng thể của dáng mũi. Đầu mũi thô to là hạn chế thẩm mỹ thường gặp ở rất nhiều người, và điều này có thể giải quyết dễ dàng bởi phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ chuyển giao 100% từ BV Jeong Won top 5 danh tiếng xứ Hàn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, an toàn nhưng mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này giúp khắc phục triệt để phần đầu mũi to thô và góp phần tạo nên một dáng mũi cao đẹp với sống mũi thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, đem lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn thiện nhất cho gương mặt.

Đây là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn, tùy thuộc vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp khách hàng sở hữu đầu mũi thon gọn, phù hợp với dáng mũi và đường nét trên gương mặt.

Trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình. Chỉ sau khoảng thời gian 60 phút là bạn đã được sở hữu đầu mũi thon gọn, mềm mại, tự nhiên, hài hòa với dáng mũi và cấu trúc gương mặt.

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi tại JW

Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: