Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Câu hỏi tư vấn: Đầu mũi của em khá to, hay bị ửng đỏ và thường bị bạn bè trêu chọc là mũi cà chua. Em muốn cải thiện khuyết điểm này nên rất hay theo dõi toipc thu nhỏ đầu mũi ở đâu trên webtretho để tìm địa chỉ làm đẹp uy tín. Tại đây em được nhiều người giới thiệu đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nên em cũng muốn được tư vấn. Cho em hỏi thu nhỏ đầu mũi tại JW thực hiện như thế nào vậy? (Trương Thị Kim Hiền – Cà Mau)

Trả  lời:

Bạn Kim Hiền thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại JW được thực hiện như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

nang-mui-s-line-la-gi

Đầu mũi to bè khiến cho chiếc mũi xinh xắn của bạn bị kém duyên và nữ tính. Hiện nay, để cải thiện lại khuyết điểm này thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ ứng dụng, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Với công nghệ được tiếp nhận hoàn tòan từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn sẽ giúp khắc phục triệt để phần đầu mũi thô và góp phần tạo nên chiếc mũi cao đẹp với sống mũi thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên thanh thoát cho bạn. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp này được thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Tiến hành thăm khám kĩ càng tình trạng mũi của bạn để nắm bắt nguyên nhân khiến đầu mũi to và thô. Tùy thuộc vào từng trường hợp, Bác sĩ sẽ phân tích và xác định để tìm ra giải pháp hợp lý và đạt được hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Xác định và đo vẽ dáng mũi mới: Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ bao nhiêu? Thu gọn như thế nào? Để tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn, ăn khớp với sống mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 3: Gây mê nhẹ: Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện thu nhỏ đầu mũi: Tùy vào từng trường hợp Bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phù hợp, tối ưu nhất để mang lại hiểu quả và đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn:

TH1: Nếu nguyên nhân là do sụn mũi bè và tù thì các Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để nâng cao đầu mũi.

TH2: Nếu nguyên nhân là do mô mềm ( mỡ thừa) thì các Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mỡ thừa.

Bước 5: Kết thúc quy trình Vùng mũi là trung tâm khuôn mặt nên việc đóng kín vết mổ đòi hỏi Bác sĩ phải có sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ cao. Kết thúc quy trình, bạn có thể về ngay sau phẫu thuật

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ đúng lịch Nên kết hợp nâng mũi với thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi để được chiếc mũi đẹp toàn diện.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ thu nhỏ đầu mũi của chúng tôi, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được thăm khám và tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: