Thu nhỏ đầu mũi to

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, em đang muốn cải thiện lại mũi của mình, mũi của em tương đối cao nhưng đầu mũi lại hơi to. Nhiều người khuyên em nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi to. Em chưa biết nhiều về phương pháp này nên thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em những điều cần biết về phương pháp thu nhỏ đầu mũi to không? (Lê Thị Mỹ Hiền – Bình Định)

Trả lời câu hỏi thu nhỏ đầu mũi to

Bạn Mỹ Hiền thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi những điều cần biết về phương pháp thu nhỏ đầu mũi là gì của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: So với các kỹ thuật làm đẹp khác, thu nhỏ đầu mũi là một trong những công nghệ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng bởi quá trình thực hiện nhanh chóng cùng kỹ thuật đơn giản.

–  Điều kiện để ca phẫu thuật thành công

Các thao tác kỹ thuật không quá phức tạp nhưng thu nhỏ đầu mũi yêu cầu bác sĩ thực hiện phải là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, có óc thẩm mỹ và sự khéo léo khi tạo hình thẩm mỹ mũi, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân. Ngoài ra, còn cần được hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của bộ y tế.

Thu nhỏ đầu mũi to

Hình ảnh minh họa thu nhỏ đầu mũi to

–  Những chuẩn bị trước khi thu nhỏ đầu mũi to

Bạn nên tham khảo một số thông tin về phương pháp thu nhỏ đầu mũi như ưu – nhược điểm, quy trình thực hiện… Bên cạnh đó nên thay đổi thói quen sinh hoạt để đảm bảo đủ sức khỏe, bạn chế sử dụng các thực phẩm, đồ uống có chất kích thích, dụng cụ tác động đén mũi, tránh tổn thương để các vùng lân cận.

–  Thu gọn cánh mũi cho nam và nữ có gì khác nhau

Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ, các thao tác thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho nam cũng giống với nữ nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo hơn bởi phải giữ được nét nam tính, sức cuốn hút của đàn ông.

hình ảnh minh họa thu nhỏ đầu mũi to

–  Thời gian và kết quả Quy trình thực hiện gồm 4 bước cơ bản: tư vấn – khám, kiểm tra tổng quát, gây tê nhẹ và tiến hành phẫu thuật. –  Chí phí thực hiện Giá cả là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trước khi tiến hành thực hiện. So với các kỹ thuật nâng sửa mũi khác thì thu nhỏ đầu mũi chi phí tương đối thấp tuy nhiên vẫn còn phụ thuộc vào chất lượng phục vụ, kết quả đem lại và mong muốn của khách hàng. Đối với nhiều trường hợp đã từng sửa mũi nhưng không hài lòng đến kết quả mình thu được nên được bác sĩ thăm khám và đưa ra nhiều biện pháp hiệu quả nhất đảm bảo không gây tác động mũi đến mũi và các chức năng khứu giác.

Hình ảnh minh họa thu nhỏ đầu mũi to

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: