Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Sang tuần tới tôi có dịp đi công tác dài ngày ở ngoài TPHCM nên muốn đến JW thu gọn quầng vú. Xin hỏi thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền và thời gian phục hồi có lâu không? Vì tôi rất sợ đau nên tôi cũng muốn hỏi thêm là quá trình phẫu thuật diễn ra có nhẹ nhàng và nhanh chóng không? Mong chuyên mục tư vấn giúp! (Thái An – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thái An! Rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc “thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền, thời gian phục hồi có lâu không cũng như quá trình phẫu thuật diễn ra có nhẹ nhàng và nhanh chóng không?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền

Vòng 1 rất quan trọng đối với sức khỏe cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em có bầu ngực đẹp và săn chắc nhưng quầng vú lại to khiến cho vòng 1 mất thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời là sự lựa chọn tối ưu cho chị em. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng và được tiến hành dưới hình thức gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại quầng vú và tiến hành loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa. Sau đó, tiến hành khâu vết mổ bằng kỹ thuật khâu thẩm mỹ nên không lộ sẹo, bầu ngực đẹp tự nhiên, không tì vết.

Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền

Toàn bộ quy trình thu gọn quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện nên kết quả thẩm mỹ cao, quầng vú sẽ gọn đẹp và hài hòa với bầu ngực. Tiểu phẫu diễn trong phòng mổ vô trùng nên đảm bảo an toàn. Thời gian hồi phục sau thu nhỏ quầng vú nhanh khoảng sau 5 ngày.

Đối với khách hàng ở xa, Thẩm mỹ viện JW cũng có nhiều chính sách hỗ trợ và đặt phòng khách sạn hạng sao để quý khách hàng tiện nghỉ ngơi. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: