Thu nhỏ quầng vú có đau không

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, phần quầng vú của em hiện tại rất lớn, nó khiến cho bầu ngực của em mất cân đối và chẳng thẩm mỹ tí nào. Em tính đi phẫu thuật để làm sao cho nó gọn bớt nhưng lại không biết thu nhỏ quầng vú có đau không? Em vốn rất sợ dao kéo nên có chút lo lắng. Vì thế, xin bác sĩ tư vấn cụ thể cho em với ạ. Em cảm ơn! (Bùi Thị Vân Trang, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Vân Trang thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “thu nhỏ quầng vú có đau không?” cho chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc trên của bạn như sau:

Thu nhỏ quầng vú có đau không

Quầng vú thâm và giãn rộng sẽ khiến cho bầu vú trở nên mất thẩm mỹ và kém hấp dẫn hơn. Chính vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời chính là giải pháp triệt để nhất khắc phục tình trạng này. Mọi tì vết sẽ biến mất nhanh gọn chỉ sau khoảng 30-60 phút.

Thu nhỏ quầng vú nhằm thiết lập lại sự cân đối cho toàn bộ vòng 1. Được giới chuyên môn đánh giá là vô cùng đơn giản với hình thức tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, không nguy hiểm và không ảnh hưởng đến cảm giác nhũ hoa và khả năng cho con bú.

Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, mọi công nghệ đều được chuyển giao hoàn toàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao và an toàn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại quầng vú và tiến hành loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa. Sau đó, tiến hành khâu vết mổ bằng kỹ thuật khâu thẩm mỹ nên không lộ sẹo, bầu ngực đẹp tự nhiên, không tì vết.

Toàn bộ quy trình thu gọn quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc thực hiện nên kết quả thẩm mỹ cao, quầng vú sẽ gọn đẹp và hài hòa với bầu ngực. Tiểu phẫu diễn trong phòng mổ vô trùng ở bệnh viện nên đảm bảo an toàn.

Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Thực tế thu nhỏ quầng vú có đau không là một câu hỏi rất thường gặp, hầu hết mọi người đều băn khoăn vấn đề này trước khi thực hiện. Đây là một trong những kỹ thuật được gây tê toàn bộ trước khi bác sĩ tiến hành thực hiện dịch vụ nên khách hàng sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của quầng vú. Vì thế phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn và hiệu quả dài lâu.