Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Câu hỏi:

Do quầng vú bị thâm và giãn to nên nhìn ngực tôi xấu hơn rất nhiều. Tôi nghe nói hiện nay có phương pháp thu nhỏ quầng vú có thể khắc phục được tình trạng của tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn còn chút e dè vì không biết thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Vì nếu để lại sẹo còn xấu hơn lúc chưa phẫu thuật nữa nên rất mong được tư vấn. (Cẩm Nhung, Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn Cẩm Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc “thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?” của bạn, Thẩm mỹ viện JW xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Bộ ngực được cho là đẹp phải có bầu ngực đầy đặn, săn chắc, quầng vú và núm vú có tỉ lệ, màu sắc hài hòa với khuôn ngực. Do trải qua quá trình mang thai, nuôi con, hoặc do bầu ngực quá lớn nên nhiều chị em bị tình trạng quầng vú giãn to gây mất thẩm mỹ.

Có nên thu nhỏ quầng vú để bộ ngực đẹp, quyến rũ hơn hay không? Thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng gì không? Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?… là những băn khoăn thường thấy của chị em khi tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ ngực.

Thực tế thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, rất nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh quầng vú và một đường tròn nhỏ hơn trùng tâm dựa theo sự tính toán sẵn có trước đó, sau đó sẽ tiến hành lấy bỏ phần da ở giữa ra nhằm thu nhỏ kích thước khu vực này.

Kỹ thuật khâu giấu sẹo với chỉ Hàn Quốc sẽ trùng với màu da nên rất khó nhận thấy. Quy trình được thực hiện an toàn và đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế, chỉ can thiệp vào vùng ngoài da chứ không hề đụng chạm tới mô tuyến bên trong nên có thể bảo toàn thiên chức cho bạn.

Thẩm mỹ viện JW tự hào là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, bên cạnh sự chuyển giao công nghệ, tất cả máy móc, nguyên liệu mổ cũng được nhập hoàn toàn cho chất lượng bảo đảm. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại JW cũng liên tục được đào tạo mỗi năm để nâng cao tay nghề và cập nhật công nghệ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các phẫu thuật làm đẹp tại đây.

Thân chào bạn!