Thu nhỏ quầng vú ở đâu

Câu hỏi: Em là Vân, em 32 tuổi. Em cũng đã sinh được hai cháu rồi, tuy nhiên, từ sau khi sinh con, quầng vú của em lớn hơn trước. Điều này khiến em thấy ái ngại và không muốn gần gũi ông xã, thành ra, em đang định sẽ đi thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, em còn chưa biết nên thu nhỏ quầng vú ở đâu uy tín? Em mong được các chị em giúp đỡ. Em cảm ơn ạ!

Trả lời:

Trên đây là câu hỏi của bạn Vân – 32 tuổi đăng trên diễn đàn lamchame. Chúng tôi nhận thấy đây là một câu hỏi rất hay và là mối quan tâm của không ít chị em. Chính vì thế, chúng tôi xin được trích dẫn lên đây và trả lời để các chị em cùng tham khảo.

Thu nhỏ quầng vú ở đâu

Một bầu ngực đẹp cần phải hài hòa được giữa hai nhân tố là quầng vú và núm vú. Có nhiều chị em sở hữu vòng 1 khá săn chắc nhưng quầng vú lại bị giãn to khiến cho bầu ngực mất đi tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng quầng vú to phì đại, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời là sự lựa chọn tối ưu của nhiều chị em. Với phương pháp này, bạn có thể hoàn toàn lấy lại được sự tự tin cho mình.

Để thực hiện thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Sau đó, tiến hành rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một rạch vòng tròn nhỏ hơn để lấy bỏ phần da thừa ở giữa. Sau đó, các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Sẹo sau giải phẫu sẽ được hòa lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng giấu được.

Bạn có thắc mắc nên thực hiện thu nhỏ quầng vú ở đâu uy tín? Hiện nay, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ uy tín… để có thể đạt được kết quả thu nhỏ quầng vú tối ưu nhất.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, được nhiều chị em nữ giới chọn lựa. Không chỉ bởi là địa chỉ đã được cấp phép mà Thẩm mỹ viện JW còn là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, được chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn Quốc. Đặc biệt, đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn thăm khám và thực hiện phẫu thuật nên cam kết mang đến kết quả thu nhỏ quầng vú như ý nhất.

Hơn nữa, dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện nên bảo đảm tuyệt đối an toàn cho khách hàng. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: