Thu nhỏ quầng vú webtretho

Trả lời:

Em có quầng vú khá to và em định sẽ đi thu nhỏ lại quầng vú. Tuy nhiên, em không có nhiều thời gian nên em muốn hỏi thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành? Mong các chị em có kinh nghiệm trả lời giúp em với ạ! Em cảm ơn rất nhiều! (Diễm Loan, 28 tuổi)

Trả lời

Trên đầy là một câu hỏi của bạn Diễm Loan – 28 tuổi trên diễn đàn thu nhỏ quầng vú webtretho. Chúng tôi thấy đây là một câu hỏi rất thực tế mà không ít chị em quan tâm, vì vậy xin được trích dẫn lên đây để trả lời cho các chị em cùng tham khảo.

Thu nhỏ quầng vú webtretho

Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh núm vú và cũng là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng quầng vú to quá khổ như sinh con và cho con bú, do yếu tố di truyền… Vậy có thể khắc phục trường hợp quầng vú phì đại bằng phương pháp nào?

Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng quầng vú phì đại rất hiệu quả. Đây là phẫu thuật đơn giản, ít đau, không để lại sẹo, thời gian diễn ra nhanh chóng.

Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành? Phẫu thuật này hoàn toàn không làm mất cảm giác đầu vú và gần như không gây biến chứng gì, bạn cũng không cần phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong vòng 3 – 5 ngày sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế tối thiểu sự va chạm tới bầu ngực. Quầng vú của bạn sẽ lành tự nhiên từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật.

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú đã được Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc áp dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện nên đảm bảo các yếu tố an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW là phương pháp đơn giản và nhanh chóng giúp bạn có được quầng vú đẹp, hài hòa và cân đối.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc “thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành?” của bạn Diễm Loan trên diễn đàn thu nhỏ quầng vú webtretho. Hi vọng sẽ giúp bạn và các chị em cảm thấy yên tâm về kỹ thuật làm đẹp bầu ngực này.

Chúc bạn sức khỏe và tự tin!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: