Thuốc thu nhỏ đầu mũi

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em thấy có nhiều người nhắc đến thuốc thu nhỏ đầu mũi có thể giúp mũi thon gọn tự nhiên mà không cần phải qua phẫu thuật nhưng đây chỉ là nghe nói nên em rất là mơ hồ. Cho em hỏi thuốc thu nhỏ đầu mũi là gì, có tác dụng như thế nào, ngoài ra còn có phương pháp nào khác giúp mũi được thon gọn hơn không? Vì mũi của em cũng tương đối cao nhưng đầu mũi thì to quá khổ nên nhìn nó thô. Em muốn cải thiện chiếc mũi của mình nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp nào hữu hiệu. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ.

(Nguyễn Lê Ngọc Trân – Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Ngọc Trân thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi thuốc thu nhỏ đầu mũi là gì, có tác dụng không và có phương pháp nào giúp thu gọn mũi hơn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Một chiếc mũi cao, thẳng vẫn chưa phải là chiếc mũi đẹp nếu đầu mũi bị to kéo theo tình trạng bè 2 bên làm mất đi vẻ thanh thoát của gương mặt. Với những cách làm đẹp thông thường thì các chị em thường lựa chọn giải pháp massage tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời vì giải pháp này tốn khá nhiều thời gian nhưng vẫn chưa ai chứng nhận về kết quả sẽ đạt được.

Thuốc thu nhỏ đầu mũi

Gần đây cư dân mạng cũng truyền nhau “bí quyết” giúp mũi thon gọn nhờ sử dụng thuốc thu nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời truyền miệng không có căn cứ cũng không có cơ sở khẳng định về nguồn gốc loại thuốc này cũng tác dụng mà nó đem lại. Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi quyết định sử dụng một sản phẩm “thuốc” nào đó để làm đẹp, tránh tiền mất tật mang bạn nhé. Hiện nay, đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới, để khắc phục triệt để tình trạng này tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận hoàn toàn kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tiên tiến nhất từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc giúp tạo nên dáng mũi cao, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi là hình thức làm gọn đầu mũi bằng cách xử lý loại bỏ bớt sụn hoặc mô mềm, giúp bạn sở hữu đầu mũi thon gọn sao phù hợp với dáng mũi và đường nét tổng thể của gương mặt. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được áp dụng cho các trường hợp khách hàng có đầu mũi to, thô hoặc quá dài không phù hợp với khuôn mặt. Tùy vào nguyên nhân khiến đầu mũi to, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: