Treo chân mày có an toàn không

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Phi Tuyết, em mới 34 tuổi nhưng vùng mắt đã có khá nhiều nếp nhăn và bị sụp mí. Để cải thiện khuyết điểm này, nhiều bạn khuyên mình nên đến JW để treo chân mày. Tuy nhiên em còn hơi lo sợ một chút nên còn do dự mãi. Trung tâm cho em hỏi treo chân mày có an toàn không ạ?

(Phi Tuyết, Long An)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Phi Tuyết thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi treo chân mày có an toàn không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Vùng mắt là nơi thể hiện rõ nhất tuổi tác và quá trình lão hóa đang diễn ra khi xuất hiện hiện tượng sụp mi, chùng da thừa mỡ mắt, nếp nhăn,… điều này khiến không ít chị em phụ nữ tự ti, mặc cảm trong cuộc sống.

Treo chân mày có an toàn không

Treo chân mày có an toàn không – Ảnh minh họa

Khắc phục các khuyết điểm trên không khó, hiện nay phương pháp treo chân mày được đông đảo phái đẹp ưa chuộng bởi hiệu quả nổi bật trong việc trẻ hóa đôi mắt, giúp tổng thể khuôn mặt hài hòa, trẻ trung hơn hẳn.

Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục khuyết điểm sụp mí mắt trên rất hiệu quả. Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da và mỡ thừa ở mí trên rồi cố định lại đường chân mày cho cao hơn, đẹp hơn và hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, treo chân mày cũng giúp xoá đi các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, tạo vẻ linh hoạt và trẻ trung hơn cho đôi mắt. Đường rạch giúp cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo ẩn sát chân mày nên sẽ không lộ ra vết sẹo nhỏ và mờ.

Phương pháp treo chân mày yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích độ cao cung mày của bác sĩ thực hiện, vì như thế mới có thể biết được mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là phù hợp, treo chân mày thế nào cho đôi mắt sau tiểu phẫu phải đẹp tự nhiên, không bị trợn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng được yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc và kỹ thuật treo chân mày cũng được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn, đảm bảo có thể mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên. Nét khác biệt của phương pháp treo chân mày tại JW là tùy vào tình trạng, mức độ sụp mi mắt mà bác sĩ sẽ thực hiện những chỉ định khác nhau:

+ Treo chân mày trên: trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da mức độ tương đối, nhưng cấu trúc mắt bệnh nhân có đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, mặc khác đường cung mày hơi cong và đuôi cụp thì sẽ treo mày trên.

Treo chân mày có an toàn không

+ Treo mày dưới: trường hợp mắt sụp do mỡ và da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi cao, mặt khác bệnh nhân có đường chân mày tương đối đẹp thì bác sĩ sẽ tiến hành treo chân mày dưới.

+ Một số trường hợp bệnh nhân có phần đường chân mày không đẹp, cụp hoặc xếch… thì vẫn có thể áp dụng phương pháp treo chân mày giúp điều chỉnh lại cung chân mày đẹp như mong muốn.

+ Trong quá trình treo chân mày, bác sĩ có thể kết hợp với đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như: nâng cơ đuôi mắt, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ da thừa mí mắt, v.v…. để chỉnh hình toàn diện và mang lại nét đẹp hoàn hảo cho đôi mắt nếu như bạn có nhu cầu.

Treo chân mày có an toàn không?

Mọi thao tác của phương pháp treo chân mày đều được thực hiện ở vùng mí trên và phần chân mày, không hề tác động gì đến vùng tròng mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác của mắt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện treo chân mày tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Treo chân mày có an toàn không – Ảnh minh họa khách hàng treo chân mày tại thẩm mỹ JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: