Treo chân mày có đau không

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thanh Huyền, do làm việc với cường độ nặng, nhiều áp lực nên em bị lão hóa sớm, đặc biệt là vùng mắt bị chảy xệ nhìn có vẻ già nua và thiếu sức sống, mệt mỏi. Em muốn đi treo chân mày để cải thiện khuyết điểm trên, trung tâm cho em hỏi treo chân mày có đau không ạ?

(Thanh Huyền, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thanh Huyền thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi treo chân mày có đau không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt vốn được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn” khi không chỉ là vùng trung tâm của khuôn mặt mà còn thể hiện biết bao tâm tư, tình cảm của người sở hữu. Quá trình lão hóa khiến đôi mắt nhuốm màu mệt mỏi khi xuất hiện nếp nhăn, sụp mí, chảy xệ, v.v… điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình cũng như sự tự tin của nhiều chị em phụ nữ.

Treo chân mày có đau không

Treo chân mày có đau không – Ảnh minh họa 

Treo chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm lão hóa, sụp mi trên của mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, treo chân mày cũng giúp xoá đi các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho đôi mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung mày nên không lộ vết sẹo nhỏ.

Treo chân mày có đau không?

Treo chân mày được các chuyên gia đánh giá là một phương pháp làm đẹp nhanh chóng, không gây đau nhiều, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng chân mày trong khoảng 2 – 3 tiếng sau tiểu phẫu, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi nhờ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

Treo chân mày quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và khả năng đánh giá độ cao cung chân mày để biết được mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là đủ, sao cho sau tiểu phẫu đường chân mày và đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng được yêu cầu trên khi đôi ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc và kỹ thuật treo chân mày cũng được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn, đảm bảo có thể mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Treo chân mày có đau không

Điểm đặc biệt của phương pháp treo cung chân mày tại JW là tùy vào tình trạng, mức độ sụp mi mắt mà bác sĩ sẽ thực hiện những cách khắc phục khác nhau:

+ Treo chân mày trên: trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da mức độ tương đối, nhưng cấu trúc mắt bệnh nhân có đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, mặc khác đường cung mày hơi cong và đuôi cụp thì sẽ treo mày trên.

+ Treo mày dưới: trường hợp mắt sụp do mỡ và da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi cao, mặt khác bệnh nhân có đường chân mày tương đối đẹp thì bác sĩ sẽ tiến hành treo chân mày dưới.

+ Một số trường hợp bệnh nhân có phần đường chân mày không đẹp, cụp hoặc xếch… thì vẫn có thể áp dụng phương pháp treo chân mày giúp điều chỉnh lại cung chân mày đẹp như mong muốn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: