Treo chân mày có nguy hiểm không

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Mỹ, mẹ em năm nay 48 tuổi và trông rất trẻ trung, tuy nhiên thời gian gần đây mẹ em thường buồn phiền vì vùng mắt xuất hiện nếp nhăn và mi mắt bị sụp, da dư chảy xệ. Em có ý định dẫn mẹ đến JW để treo chân mày, cải thiện khuyết điểm trên nhưng mẹ em cứ do dự mãi. Trung tâm cho em hỏi treo chân mày có nguy hiểm không ạ?

(Ngọc Mỹ, Kiên Giang)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Mỹ thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi treo chân mày có nguy hiểm không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt bị sụp mi, có nhiều da thừa khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn trở nên già nua, thiếu sức sống. Nguyên nhân dẫn đến khuyết điểm này là do tuổi tác, thuốc quen sinh hoạt, stress, v.v… và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình cũng như sự tự tin của người sở hữu.

Treo chân mày có nguy hiểm không

Treo chân mày có nguy hiểm không – Ảnh minh họa

 Treo chân mày là giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục khuyết điểm trên chỉ sau một lần thực hiện, đây chính là lí do mà phương pháp này được đông đảo phái đẹp ưa chuộng.

Treo chân mày là một kỹ thuật nâng cao cung mày, đồng thời giảm phần nào hiện tượng sụp mi mắt bằng cách loại bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày rồi cố định lại đường chân mày cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, kỹ thuật này còn giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn.

Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo tạo ẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ hoặc bất kì dấu vết nào. Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ khá đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ và mất khoảng 30 đến 60 phút là kết thúc tiểu phẫu.

Treo chân mày quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và khả năng đánh giá độ cao cung chân mày để biết được mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là đủ, sao cho sau tiểu phẫu đường chân mày và đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối, đồng thời giúp trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng được yêu cầu trên khi đôi ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc và kỹ thuật treo chân mày cũng được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn, đảm bảo có thể mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên.

Treo chân mày có nguy hiểm không

Điểm đặc biệt của phương pháp treo chân mày tại JW là tùy vào tình trạng, mức độ sụp mi mắt mà bác sĩ sẽ thực hiện những chỉ định khác nhau:

+ Treo chân mày trên: trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da mức độ tương đối, nhưng cấu trúc mắt bệnh nhân có đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, mặc khác đường cung mày hơi cong và đuôi cụp thì sẽ treo mày trên.

+ Treo mày dưới: trường hợp mắt sụp do mỡ và da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi cao, mặt khác bệnh nhân có đường chân mày tương đối đẹp thì bác sĩ sẽ tiến hành treo chân mày dưới.

+ Một số trường hợp bệnh nhân có phần đường chân mày không đẹp, cụp hoặc xếch… thì vẫn có thể áp dụng phương pháp treo chân mày giúp điều chỉnh lại cung chân mày đẹp như mong muốn.

Treo chân mày có nguy hiểm không?

Mọi thao tác của phương pháp treo chân mày đều được thực hiện vùng mi mắt mà không hề động chạm gì đến vùng trong mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác của mắt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có ý định làm đẹp cho mình hoặc người thân bằng phương pháp này.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: