Treo chân mày giữ được bao lâu

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi tên Thanh Yến, em gái tôi có đến trung tâm để treo chân mày, sau khi thực hiện quả thực nhìn em tôi trẻ trung hẳn ra, nhất là đôi mắt long lanh, có hồn hơn hẳn. Tôi cũng muốn mình được như vậy nên có ý định đến JW làm đẹp. Trung tâm cho tôi hỏi treo chân mày giữ được bao lâu?

(Thanh Yến, Bình Thuận)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thanh Yến thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi treo chân mày giữ được bao lâu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt là nơi biểu hiện rõ nhất của quá trình lão hóa khi xuất hiện nếp nhăn, tình trạng sụp mi, da thừa mí mắt, v.v… điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình và sự tự tin của không ít chị em phụ nữ. Để khắc phục tình trạng này, đông đảo phái đẹp quyết định nhờ đến phương pháp treo chân mày.

Treo chân mày giữ được bao lâu

Treo chân mày giữ được bao lâu – Ảnh minh họa

Treo chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như sụp mi, da thừa chảy xệ, nếp nhăn, v.v… của mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung mày nên không lộ vết sẹo nhỏ.

Quy trình treo chân mày như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng chùng, xa xệ của chân mày, đo đạc, ước lượng vùng da cần căng và loại bỏ. Tư vấn và trao đổi với khách hàng về phương pháp phù hợp

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bước 3: Tùy mong muốn và tình trạng của bạn, Bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau:

Treo chân mày giữ được bao lâu – Ảnh minh họa

+ Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

+ Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

+ Một số trường hợp mắt có mỡ và da dư nhiều, phần đuôi mắt khá cụp thì cần áp dụng kết hợp với kỹ thuật cắt mi lấy mỡ, da dư đồng thời treo phần đuôi chân mày để nâng đuôi mắt.

Bước 4: Bạn có thể về ngay

Bước 5: Tái khám đúng lịch hẹn.

Treo chân mày giữ được bao lâu?

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian duy trì sau treo chân mày dài hay ngắn, thông thường là 5 – 7 năm. Phương pháp làm đẹp này quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm mới có thể đánh giá, phân tích độ cao cung mày để biết được loại bỏ da dư, mỡ thừa bao nhiêu là đủ, treo chân mày bao nhiêu thì hợp lí, sao cho đôi mắt sau tiểu phẫu không bị trợn, đẹp tự nhiên và hài hòa, cân đối với gương mặt.

Treo chân mày giữ được bao lâu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là một trong số ít các cơ sở làm đẹp đáp ứng được yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ đều đi tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc và kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ đều được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn, đảm bảo có thể giúp bạn hài lòng khi đến đây “trùng tu” nhan sắc cho mình.

Ưu điểm khi treo chân mày tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

+ Bác sĩ có tay nghề cao, có khả năng đánh giá được độ cao cung mày, thực hiện treo chân mày bao nhiêu là đủ để có được đôi mắt đẹp cân đối, tự nhiên sau tiểu phẫu.

+ Đa dạng trong các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mắt, có thể kết hợp với các thao tác khác như xóa nhăn đuôi mắt, loại bỏ da và mỡ thừa, … để tạo nét đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt.

+ Dụng cụ, vật liệu thẩm mỹ đều được nhập khẩu 100% từ bệnh viện JW Hàn giúp hỗ trợ đắc lực trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng treo chân mày tại thẩm mỹ JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: