Túi nâng ngực tốt nhất

Câu hỏi:

Tôi muốn hỏi túi động trong nâng ngực nội soi có mấy loại? Và túi nâng ngực tốt nhất hiện nay là loại nào? Hiện tôi đang có nhu cầu nâng ngực nội soi để cải thiện vòng một nhưng băn khoăn chưa biết chọn loại túi nào vừa phù hợp mà lại đảm bảo an toàn và hiệu quả. Rất mong các bác sĩ của JW tư vấn giúp! Tôi cảm ơn (Mỹ Chi – Hòa Bình).

Trả lời:

Bạn Mỹ Chi thân mến!

Bên cạnh các câu hỏi về chi phí nâng ngực nội soi, cách thực hiện, có đau không, có tồn tại viễn không… thì túi độn nào tốt nhất cũng là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi tính an toàn và kết quả thẩm mỹ ngực có tốt hay không cũng phục thuộc rất nhiều vào chất liệu túi nâng ngực.

Túi nâng ngực tốt nhất

Nâng ngực nội soi sử dụng túi độn đa hình dáng, kích thước

Túi độn trong nâng ngực nội soi có mấy loại?

Hiện nay, túi độn nâng ngực được phân ra nhiều loại dựa trên các tiêu chí: hình dạng, độ nhô, bề mặt túi và chất liệu.

– Về hình dạng túi độn ngực có 2 loại:

+ Túi hình tròn: Thích hợp với những người có ngực nhỏ hay hai bên không cân xứng. Có thể áp dụng với cả đối tượng chưa có con hay đã sinh con. Loại túi này giúp bầu vú căng tròn và cao lên phía trên.

Túi nâng ngực tốt nhất

Túi nâng ngực hình tròn

+ Túi hình giọt nước: Thích hợp với những người ngực nhỏ không bị chảy xệ. Loại túi này có tác dụng giúp bầu ngực căng tròn phía dưới.

Túi nâng ngực tốt nhất

Túi nâng ngực nội soi hình giọt nước

Cả 2 loại này túi này chỉ khác nhau về hình dạng, còn chất liệu bên trong và chất lượng đều như nhau.

– Về độ nhô, túi độn ngực có 3 loại:

+ Túi nhô cao thích hợp với những người có khung ngực nhỏ

+ Túi nhô trung thích hợp sử dụng cho những người có khung ngực trung bình không quá nhỏ, cũng không quá to

+ Túi nhô thấp phù hợp với người có khung ngực rộng, lớn

– Về bề mặt, túi độn có 2 loại: Cả 2 loại này chất liệu đều như nhau chỉ khác nhau bề mặt.

+ Bề mặt trơn (vỏ mềm mại) dành cho những người có cơ ngực bình thường.

Túi nâng ngực tốt nhất

Túi gel dạng tròn bề mặt trơn

+ Bề mặt nhám (vỏ cứng hơn) dành cho những người có cơ ngực chắc như người tập yoga, vận động viên…

Túi nâng ngực tốt nhất

Túi gel dạng tròn bề mặt nhám

– Về chất liệu:

Có rất nhiều loại chất liệu túi độn ngực như silicon, nước biển… nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn thì loại túi gel là tốt nhất. Bởi loại túi này có tính chất siêu mềm, tạo cảm giác mềm mại y ngực thật. Hơn nữa, khả năng định hình cao ngay cả khi bạn cắt chúng làm đôi.

Túi nâng ngực tốt nhất hiện nay là loại nào?

Nếu như chất liệu túi độn ngực có rất nhiều từ silicon, nước biển, gel… thì hãng sản xuất túi ngực cũng không hề thua kém. Trên thế giới, có rất nhiều hãng sản xuất túi độn khác nhau nhưng được công nhận về chất lượng chuẩn đó chính là Mentor, Allergan của Mỹ. Hai hãng túi độn ngực này được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, khi có nhu cầu nâng ngực đẹp thì đây là những hãng túi độn mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Túi nâng ngực tốt nhất

Mentor và Allergan của Mỹ được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, cấp phép sử dụng trên toàn thế giới

Bên cạnh đó, phụ nữ Á Đông thường có ngực nhỏ, khoảng cách giữa bầu ngực và nếp lằn vú ngắn nên việc sử dụng túi độn hình giọt nước sẽ phù hợp hơn. Bởi, nó có độ thoải nhất định, tự nhiên như ngực thật và cũng không bị quá to so với khổ người.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện nâng ngực tại bệnh viện lớn mà còn cam kết sử dụng túi độn tốt nhất của hãng Mentor và Allergan của Mỹ, dễ dàng tương thích với cơ thể giúp tạo bầu ngực đẹp tự nhiên cân đối, mềm mại sau nâng.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: