Video clip bấm mí Hàn Quốc

Câu hỏi tư vấn:

Xem video clip bấm mí Hàn Quốc trên youtube, em cảm thấy rất ấn tượng với phương pháp tạo mắt 2 mí này và đang có ý định thực hiện. Tuy nhiên, em không biết bấm mí thường được áp dụng cho những đối tượng nào, các bước thực hiện cụ thể ra sao (dù đã xem video clip bấm mí Hàn Quốc) và có ưu điểm gì? Vì thế em rất mong được các bác sĩ tư vấn rõ hơn. Em cảm ơn ạ! (Khánh Vy, 20 tuổi, TPHCM)

Trả lời câu hỏi video clip bấm mí Hàn Quốc

Chào bạn Khánh Vy!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn khách hàng và với thắc mắc trên thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt tạo nên nét quyến rũ bí ẩn, trở thành cửa ngõ nâng niu “tâm hồn” và nội tâm của người phụ nữ. Chính vì vậy, một đôi mắt đẹp và sâu với 2 mí rõ ràng luôn là ước mơ sở hữu chính đáng của hầu hết các eva.

Video clip bấm mí Hàn Quốc

Video clip bấm mí Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, đặc điểm chung của người Á Đông lại là đôi mắt một mí kém xinh và không mấy thu hút, ấn tượng. Đôi mắt nhỏ, hẹp như hai đường kẻ, mí mắt hơi sụp khiến thần thái của gương mặt bị lu mờ đi ít nhiều và họ thường phải cậy nhờ vào các tiểu kỹ trang điểm để làm “cửa sổ tâm hồn” nổi bật hơn. Thế nhưng, rõ ràng đây không phải là giải pháp thẩm mỹ triệt để và lâu dài.

Trước thực tế này, các nhà khoa học thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, trao tặng cho người phụ nữ cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh thật sự một cách nhẹ nhàng, an toàn như mơ.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng nào?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng, không cắt rạch, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp như:

– Mắt không có mí ở người trẻ.

– Mắt một mí.

– Mắt một mí không có kèm da thừa nhiều.

– Mắt có mí nhưng không rõ, mắt mí lót.

– Hai mắt có mí to nhỏ không đều nhau.

– Người đã từng phẫu thuật chỉnh sửa mắt, tạo mí nhưng không thành công.

Video clip bấm mí Hàn Quốc

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ mảnh, có độ đàn hồi cao, nhập khẩu từ Hàn Quốc khéo léo luồn sát sụn của mi mắt trên và cố định với lớp da mi để tạo hình nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, yêu cầu chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách cũng như lực căng giữa các điểm phải đều nhau để tạo mắt 2 mí cân xứng.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc:

– Tạo được mắt hai mí sâu, rõ ràng khiến đôi mắt trở nên to tròn, long lanh hơn với nếp mí mới duy trì vĩnh viễn.

– Không lộ, không phù nề và không để lại sẹo.

– Không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt khâu nên không gây đau và không phải cắt chỉ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay lại với công việc bình thường ngay sau khi thực hiện.

Những ưu điểm tuyệt vời từ công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn giúp phái đẹp cải thiện “nét đẹp trời cho” một cách an toàn và hiệu quả. Một đôi mắt 2 mí đẹp rõ giúp cho ánh nhìn của người phụ nữ có chiều sâu và gợi cảm, quyến rũ hơn.

 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: