Video nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thanh thoát, với những ưu điểm vượt trội, phương pháp  này đã khắc phục triệt để những khuyết điểm của các phương pháp cũ trước đây.

Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định vẻ đẹp của cả khuôn mặt. Vậy nên, dù là phái mạnh hay phái yếu, đều mong muốn sở hữu cho mình nét duyên ấy.

Video nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em hiện nay

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo là chủ yếu để nâng cao sóng mũi, kèm theo đó có thể sử dụng sụn tại để bao bọc phần đầu mũi. Nhìn chung, kỹ thuật này chủ yếu làm cao sóng mũi mà không can thiệp vào xử lý các khuyết điểm khác còn lại của mũi, do đó bạn nếu mũi bạn chỉ cần làm cao phần sóng mũi thì phương pháp này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Còn với trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm như: xương mũi gồ; đầu mũi, cánh mũi thô to… thì kỹ thuật nâng mũi S line sẽ phù hợp hơn để mang lại cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Gặp gỡ và tư vấn cùng bác sĩ và đưa ra giải pháp phù hợp, bạn hãy mạnh dạn trình bày những nguyện vọng, mong muốn của mình với bác sĩ nhé.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát các chỉ số sức khỏe để đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia cuộc làm đẹp

Bước 3: Gây tê nhẹ giúp cuộc tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng hơn

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Bước 4: Bác sĩ tiến hành lấy sụn tai, thao tác này khá đơn giản và không gây đau đớn nhiều cho khách hàng

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, tiếp theo đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi để bảo vệ, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Video nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Bước 6: Bạn có thể ra về ra về ngay sau khi thực hiện và chăm sóc, chú ý thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo kết quả mang lại cũng như vết thương nhanh lành hơn.

Video nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay với công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW đã thực hiện thành công cho hàng nghìn trường hợp nâng mũi và nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: