Video nâng ngực bằng mỡ tự thân

Câu hỏi:

Xem video nâng ngực bằng mỡ tự thân và một số hình ảnh cụ thể trên website, em thấy rất thích vì phương pháp này vừa làm ngực lớn hơn, lại đỡ được phần mỡ thừa ở đùi, bụng, mông. Tuy nhiên, em không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Hiệu quả có được lâu dài không hay phải thực hiện nhiều lần trong các năm sau đó? Rất mong nhận được lời tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. (Đỗ Thị Kim Anh – 28 tuổi – TPHCM)

Trả lời video nâng ngực bằng mỡ tự thân:

Bạn Kim Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ viện JW trả lời như sau: Video nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng nguyên liệu nâng ngực là mỡ được lọc lấy tế bào gốc sau khi được hút ra từ các bộ phận như bụng, đùi… Do đó về ưu điểm, ngực sau khi được nâng bằng phương pháp này mềm mại, tự nhiên như ngực thật. Về cơ bản, mọi phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW đều mang lại vòng một gợi cảm hơn nhiều. Tuy nhiên, đối với nâng ngực bằng mỡ tự thân, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng cần chú ý bổ sung thêm nhiều mỡ, đạm, protein trong thực đơn. Bởi lẽ là mỡ tự thân, nên cũng như tất cả các vùng mỡ khác trên cơ thể, nếu không được bồi đắp thường xuyên thì sẽ không được duy trì, do phải cung cấp năng lượng cho những hoạt động của cơ thể. 

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện JW, mọi rủi ro về độ an toàn cũng như độ bền của ngực nâng được hạn chế tới mức tối đa. Có được điều này là bởi công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc; ekip phẫu thuật giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ tối ưu của những máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại… Quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng luôn đảm bảo tối đa các khâu theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 Thực hiện nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW, khách hàng sẽ luôn hài lòng với vòng một căng tràn, gợi cảm, tự nhiên đúng như những gì bạn đã thấy khi xem hình ảnh và video nâng ngực bằng mỡ tự thân trên website mà không lo gặp phải rủi ro không mong muốn. Nâng ngực bằng mỡ tự thân duy trì được khoảng 5-7 năm tùy cơ địa mỗi người, để có hiệu quả tốt hơn nên thực hiện bơm mỡ hỗ trợ lần 2 sau khoảng 3 tháng. Nếu bạn muốn có vòng 1 vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng ngực nội soi cũng rất tự nhiên và an toàn.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: