Video phẫu thuật ngực khi đi máy bay

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Cháu vừa tình cờ xem được video phẫu thuật ngực khi đi máy bay bị nổ nên cảm thấy rất lo sợ. Cháu đã thực hiện “nâng cấp” vòng 1 cách đây được nửa năm rồi, bây giờ có việc nên phải bay ra ngoài bắc, tuy nhiên xem video phẫu thuật ngực khi đi máy bay xong cháu cảm thấy lắng quá, không biết nâng ngực có đi được máy bay không thưa bác sĩ? (Thúy Diễm, 28 tuổi, Cà Mau)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi video phẫu thuật ngực khi đi máy bay

Chào bạn Thúy Diễm!

Sở hữu vòng 1 gợi cảm làm tôn lên vóc dáng, đem lại sự tự tin trong công việc hàng ngày là mơ ước của hầu hết chị em. Tuy nhiên, cũng giống như bạn, một số chị em khi tình cờ xem được video phẫu thuật ngực khi đi máy bay nhưng gặp phải sự cố của một cô gái Nga đã gửi thư về Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bày tỏ nỗi lo lắng.

Video phẫu thuật ngực khi đi máy bay

Phẫu thuật nâng ngực cho vòng 1 gợi cảm với các số đo như ý

Thực tế, nâng ngực không nên đi máy bay không phải là một lời cảnh báo vô căn cứ, nhưng đó chỉ là hiện tượng hy hữu gặp phải ở khách hàng không may mắn do sử dụng chất liệu túi độn không đảm bảo, thời gian bay liên tục quá dài (trên 15 tiếng) và sức ép từ độ cao. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất liệu túi độn ngực không bền đã dẫn tới sự cố không mong muốn như bạn đã xem trong video phẫu thuật ngực khi đi máy bay.

Chính vì thế, để khắc phục tình trạng này, quan trọng nhất là bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực khoa học ở bệnh viện và sử dụng chất liệu túi độn an toàn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc chi nhánh duy nhất của BV Jeong Won top 5 ở Hàn, một trong số ít những địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi ý thức rất rõ cần phải đảm bảo cả 2 yếu tố chất lượng và an toàn cho khách hàng. Tùy theo từng trường hợp và nhu cầu của khách hàng cụ thể mà chúng tôi sẽ sử dụng chất liệu độn ngực khác nhau:

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Chất liệu độn ngực là mỡ tự thân được hút từ các vùng khác trên cơ thể khách hàng như bụng, đùi…

Video phẫu thuật ngực khi đi máy bay

– Nâng ngực nội soi: Chất liệu túi độn là túi gel, chất lượng cao, không bị bể túi, đều được nhập khẩu từ Mỹ, Đức và đã được Bộ Y tế kiểm duyệt là an toàn, thân thiện với cơ thể người. Bên cạnh đó kích thước, hình dáng của các loại túi này rất phong phú, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Video phẫu thuật ngực khi đi máy bay

Tiêu chí an toàn trong phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn được thể hiện ở quy trình thực hiện theo từng bước khoa học:

– Thăm khám trực tiếp, lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

– Khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc… Khử trùng dụng cụ y tế theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Tiến hành thao tác phẫu thuật chính bởi ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, dưới sự chỉ đạo của bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở JW Hàn Quốc.

– Chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng tại bệnh viện 1 đêm. Cung cấp các chỉ dẫn và thường xuyên liên hệ với khách hàng để thăm hỏi, theo dõi diễn biến sức khỏe trong thời gian chờ tái khám.

Nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW an toàn, uy tín, đảm bảo chất lượng.

Với công nghệ chuyển giao hoàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành thẩm mỹ, JW Việt Nam tự tin sẽ là địa chỉ làm đẹp tin cậy, đáp ứng nhu cầu, xua tan mọi lo lắng, hoài nghi của khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng nhất.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: