Video thu nhỏ đầu mũi

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em có tìm hiểu về phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại JW thời gian qua, sắp tới em cũng sẽ cải thiện chiếc mũi to của mình bằng kỹ thuật này nhưng cảm giác vẫn còn hơi lo. Thẩm mỹ có thể cung cấp giúp em video thu nhỏ đầu mũi để em có thể hiểu cụ thể hơn được không?

(Trần Thị Minh Thi – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Minh Thi thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với mong muốn được cung cấp thêm thông tin từ video thu nhỏ đầu mũi của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Để có được một chiếc mũi cao hoàn hảo, ngày nay đã không còn hiếm những chị em tìm đến các công nghệ nâng mũi để giúp cho dáng mũi cao thanh thoát, đẹp hơn. Tuy nhiên, một chiếc mũi hoàn hảo thì không chỉ ở mức sóng mũi cao mà còn cần phải có sự hài hòa giữa các bộ phận xung quanh của mũi, đặc biệt đầu mũi và hai bên cánh mũi phải thật thon gọn. Chính vì thế, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ra đời góp phần giúp cho chị em khắc phục yếu điểm đó một cách hiệu quả.

Thu nhỏ đầu mũi là hình thức xử lý, bóc tách hoặc cắt bỏ những mô hoặc sụn gây to đầu mũi giúp thon gọn, mềm mại hơn. Có nhiều nguyên nhân khiến cho đầu mũi của bạn to như hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau hay do mô mềm. Với mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp khác nhau nhằm đem đến kết quả tốt nhất.

Video thu nhỏ đầu mũi tại JW

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nhờ áp dụng theo công nghệ được tiếp nhận từ Bệnh viện Jeong Won dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại nên quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không bị xâm lấn, đau đớn và sẽ không để lại sẹo. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tuy chỉ là một tiểu phẩu nhỏ nhưng để kết quả được đẹp tự nhiên yêu cầu người thực hiện phải là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm liền đặc biệt là có mắt thẩm mỹ có thể tạo hình khéo léo đem đến chiếc mũi thon nhỏ tự nhiên.

 Đến với JW, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành về mũi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW chuẩn trị.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: