Webtretho sửa mũi bác sĩ Đạt

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em hay theo dõi trên Topic webtretho sửa mũi bác sĩ Đạt, chuyên mục này có khá nhiều chị em phụ nữ đã từng thực hiện nâng – sửa mũi lên chia sẻ các kinh nghiệm và địa điểm uy tín. Mũi em hơi thô dù trước đây đã từng sửa mũi nhưng chưa hài lòng vì thế em định sửa mũi sao cho thon gọn lại. Nhờ xem trên Topic webtretho sửa mũi bác sĩ Đạt mà em được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW kỹ thuật nâng mũi S line có thể chỉnh sửa lại khuyết điểm này của em. Cho em hỏi thời gian thực hiện của kỹ thuật này là bao lâu vậy? (Phạm Thị Thùy Trang – Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Thùy Trang thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi câu hỏi thời gian thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line là bao lâu đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Với sự chuyển giao hoàn toàn công nghệ từ bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn, sửa mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một dáng mũi cao, thanh tú và đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Webtretho sửa mũi bác sĩ Đạt

Nâng sửa mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện dáng mũi, tạo nét mềm mại theo hình chữ S. Khác với các công nghệ sửa mũi cũ, phương pháp này được bác sĩ thực hiện bằng cách chỉnh sửa toàn diện vùng mũi nhằm giúp xác định nguyên nhân một cách cụ thể, giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn mũi, giúp dựng trụ mũi đứng lên một cách dễ dàng vì thế sẽ loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm không hài lòng về mũi từ đầu mũi, cánh mũi, xương sóng mũi, …

Webtretho sửa mũi bác sĩ Đạt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới từ Hàn, cơ sở vật chất cũng được đầu tư hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với tay nghề chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm từ BV JW giúp thao tác các kỹ thuật một cách nhuần nhuyễn, chính xác theo đúng công nghệ được chuyển giao. Vì thế, chỉ với 90 phút bạn có thể sở hữu một dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc thời gian thực hiện sửa mũi S line tại JW của bạn, nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hay muốn được bác sĩ thăm khám tư vấn trực tiếp, bạn có thể đến cơ sở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc bạn sớm cải thiện được dáng mũi như ý!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: