Yuri cắt mí

Câu hỏi tư vấn:

Em thần tượng các cô gái SNSD không chỉ bởi tài năng mà còn vì ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, trong đó đặc biệt là chị Yuri. Em cực kỳ ấn tượng với nụ cười duyên dáng ngọt ngào và đôi mắt 2 mí long lanh biết nói của chị ấy. Em không biết chị Yuri cắt mí hay không nhưng cứ nhìn vào đôi mắt ấy là em lại thấy mê. Mắt e vốn dĩ rất nhỏ nên em định cắt mí để trông to hơn, không biết cắt mí có khó lắm ạ? (Nguyễn Thanh Mỹ – Nha Trang)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Thanh Mỹ thân mến!

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, nơi truyền tải tốt nhất mọi thông điệp cuộc sống về tình cảm, hình ảnh, tuổi tác của mỗi người. Đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh là biểu tượng của nét đẹp thông minh, biểu cảm của một tâm hồn mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Chính vì thế, có được đôi mắt to, 2 mí rõ ràng là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các eva.

Yuri cắt mí

Yuri cắt mí – Ảnh minh họa

Yuri cắt mí – Thực hư thế nào?

Những cô gái của nhóm SNSD đã làm khuấy đảo toàn châu Á bởi vì ngoài xinh xắn, phong cách trình diễn hút hồn của mình. Mỗi thành viên đều xinh đẹp rạng ngời và được cộng đồng fan hết lời ca ngợi là có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Yuri cắt mí

Nhóm nhạc SNSD Hàn Quốc

Tuy nhiên, chuyện các cô nàng SNSD ngày càng đẹp lên theo thời gian đã không thể nào tránh khỏi sự quy kết là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ. Các cô nàng thường xuyên góp mặt trong những bài báo mô tả sắc đẹp nhờ dao kéo, đặc biệt các anti-fan còn chịu khó săn hình ảnh thửa chưa debut của từng thành viên để so sánh. Và Yuri cũng không phải là ngoại lệ khi tên tưởi của mình luôn gắn với scandal Yuri cắt mí.

Yuri cắt mí

Một vài hình ảnh cũ cho thấy, lúc trước Yuri có đôi mắt nhỏ chứ không to tròn, lung linh, hoàn hảo như bây giờ.

Yuri cắt mí

Thế nhưng, chuyện Yuri cắt mí hay không cũng không hề làm giảm đi sự yêu mến của người hâm mộ dành cho cô. Với tài năng cộng với ngoại hình xinh đẹp và khuôn mặt sáng sân khấu, Yuri ngày càng khẳng định vững chắc vị trí của mình trong lòng người hâm mộ.

Yuri cắt mí

Và nếu bạn muốn có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tươi trẻ như Yuri thì hoàn toàn có thể thực hiện cắt mí. Đây là một kỹ thuật tạo hình mắt tương đối đơn giản, nhanh chóng và rất an toàn. Sau khi gây tê nhẹ vùng mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung như ý muốn.

Kết quả sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc:

+ Đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ đầy sức sống

+ Nếp mí cân đối, hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt

+ Loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa mí mắt

+ Cải thiện tầm quan sát của mắt

Kết quả sau khi cắt mí mắt tại JW

Hiện kỹ thuật cắt mí mắt đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc áp dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: