logo
Menu

Chi phí phẫu thuật độn cằm


Câu hỏi: Em năm nay 24 tuổi, trên khuôn mặt của em mọi thứ đều ổn, duy chỉ có cằm là hơi ngắn. Em muốn khắc phục nhược điểm này để khuôn mặt mình trở nên hài hòa hơn. Em biết đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã lâu, em muốn hỏi liệu cằm của mình có thể độn được không và chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn! (Vũ Vân, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Vân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc “chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí phẫu thuật độn cằm

Hiện nay, thẩm mỹ độn cằm được đánh giá là phương pháp có thể giúp khắc phục các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… và phương pháp này hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu về hàm mặt tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định độn cằm phù hợp. Có 2 phương pháp độn cằm được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng là phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc và độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy. Cả hai kỹ thuật độn cằm này đều giúp khắc phục được lâu dài khuyết điểm cằm ngắn của bạn. Đặc biệt, cả hai phương pháp này đều rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.

Chi phí phẫu thuật độn cằm

Tuy nhiên, cũng giống như bạn, hiện có khá nhiều người còn thắc mắc chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền khi quyết định thẩm mỹ cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Hiện dịch vụ độn cằm tại JW có các mức giá cụ thể như sau: – 22 triệu VNĐ đối với phẫu thuật độn cằm nẹp vis Titan công nghệ chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. – 350 – 400 USD/1cc Chất làm đầyse

Chi phí phẫu thuật độn cằm

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc, bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn tại niêm mạc môi dưới nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật. Đặc biệt, phương pháp này cho dáng cằm duy trì ổn định lâu dài.

Chi phí phẫu thuật độn cằm

Với độn cằm bằng tiêm chất làm đầy Chất làm đầyse, chỉ 1 mũi tiêm với lượng Chất làm đầyse phù hợp, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn mà không cần phẫu thuật. Để lựa chọn được cho mình kỹ thuật độn cằm phù hợp cũng như giá cụ thể của từng kỹ thuật, bạn Vân nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Chi phí phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật độn cằn tại JW

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]