Thẩm mỹ độn cằm V line Filler ở đâu chất lượng?

Trào lưu sở hữu chiếc cằm V line thon gọn chuẩn Hàn đang được rất nhiều chị em quan tâm và mong muốn có được. Do đó, công nghệ độn cằm V line đã ra đời để thỏa lòng các tín đồ thẩm mỹ.

Độn cằm V line Filler được xem là phương pháp thẩm mỹ đơn giản được thực hiện nhanh chóng, công nghệ này hỗ trợ khách hàng không trải qua ca phẫu thuật nhưng vẫn sở hữu được dáng cằm ấn tượng như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, hiện đang “làm mưa làm gió” tại Việt Nam bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Độn cằm V line Filler là gì?

Phương pháp độn cằm Filler là cách tiêm chất làm đầy đậm đặt vào phần mong muốn được cải thiện. Filler có rác dụng làm đầy thể tích mô ở vị trí cằm mong muốn, giúp cằm trở nên cao hơn và đúng hình dáng chuẩn.

So với những phương pháp thẩm mỹ khác xuất hiện, công nghệ độn cằm V line Filler được thực hiện đơn giản, giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng . Cơ chế hoạt động của nó chính là không xâm lấn, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần một mũi tiêm nhỏ vào chiếc cằm, trong khoảng 15 đến 20 phút, khách hàng ngay lập tức sở hữu dáng cằm V line chuẩn đẹp như mong ước mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Mô phỏng phương pháp độn cằm V line bằng cách tiêm Filler

Những ai nên thực hiện phương pháp độn cằm V line Filler

Độn cằm V line Filler là phương pháp sử dụng chất làm đầy để mang đến dáng cằm ấn tượng cho người thực hiện. Phương pháp này phù hợp với những đối tượng như:

+ Người đủ 18 tuổi và có nhu cầu sở hữu cằm đẹp, không tác động đến dao kéo, không muốn phẫu thuật.

+ Những ai sở hữu cằm lẹm, cằm ngắn.

+ Khách hàng đã thực hiện tiêm Filler một lần và muốn tiếp tục thực hiện để duy trì

+ Những người muốn sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn.

Những lý do khách hàng nên thực hiện độn cằm V line Filler

Ngay từ khi ra đời, công nghệ độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy Filler được đông đảo khách hàng quan tâm và hưởng ứng, nó đồng thời đã tạo nên cơn sốt thẩm mỹ mới. Trong xã hội bận rộn, con người tìm đến thẩm mỹ với mong muốn thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng và mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Do đó, công nghệ độn cằm V line Filler cũng vì thế mà ra đời và được lòng phái đẹp bởi nhiều ưu điểm như:

Cằm đẹp tự nhiên, ấn tượng: Độn cằm V line bằng cách tiêm chất làm đầy Filler được thực hiện đơn giản, chỉ với một vài thao tác bác sĩ đã có thể tiến hành nắn chỉnh cằm đẹp như mong muốn cho khách hàng. Hơn hết,các chất filler có tính định hình cao và thân thiện với cơ thể n nên tạo hình dáng cằm rất tự nhiên, không bị đơ cứng, không có bất cứ ảnh hưởng và tác động xấu nào sau khi thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì tương đối lâu.

Độn cằm V line bằng cách tiêm Filler đang rất được lòng phái đẹp

An toàn, không bị sẹo, không đau đớn: Chất làm đầy Filler được sử dụng trong độn cằm V line đều được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn nên khi đưa vào cơ thể sẽ tồn tại và thích ứng nhanh mà không hề gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Đặc biệt, các vị trí tiêm filler cũng được hồi phục nhanh chóng, không xuất hiện tình trạng sưng tấy và đau đớn khi thực hiện.

Chi phí rẻ : So với công nghệ độn cằm V line khác, phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy Filler có chi phí rẻ hơn và thời gian duy trì như mong muốn của khách hàng. Phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhược điểm của phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy

Phương pháp thẩm mỹ này nếu không được thực hiện ở địa điểm chất lượng, chất làm đầy không có nguồn gốc rõ ràng sẽ dẫn đến những biến chứng không mong muốn. Hơn hết, thời gian tồn tại của Filler chỉ có 18 tháng, khách hàng sau đó phải tiếp tục tiêm chất làm đầy Filler mới duy trì được dáng cằm đẹp như mong muốn.

Quy trình thực hiện phương pháp độn cằm V line Filler

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp chiếc cằm của khách hàng, lắng nghe mong muốn và nguyện vọng của người thực hiện. Sau đó, xem xét dáng cằm để biết được cần tiêm Filler vào đâu để hiệu quả. Đây cũng là lúc khách hàng chọn loại Filler thực hiện dựa vào kinh tế của mỗi người.

Bước 2: Gây tê và vô trùng vùng tiêm Filler

Với phương pháp này, để hạn chế đau đớn và tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện, các bác sĩ sẽ gây mê. Sau đó tiến hành vô trùng vùng tiêm để đảm bảo quá trình thực hiện không xuất hiện nhiễm trùng và ảnh hưởng.

Mô phỏng quy trình thực hiện độn cằm V line Filler

Bước 3: Tiến hành độn cằm V line Filler

Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng và chuẩn an toàn để đưa filler vào đúng vị trí cần tạo dáng cằm. Thời gian cho quá trình này tối đa từ 15-20 phút, tùy tình trạng khiếm khuyết cằm mà người thực hiện cần linh hoạt xử lý sao cho chuẩn nhất.

Lưu ý: việc độn bằng tiêm chất làm đầy bằng Filler không hề đơn giản, cần phải do chính các bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm thực hiện thì mới có thể tạo cằm đẹp và an toàn.

Bước 4: nghỉ ngơi và ra về ngay trong ngày

Khách hàng thực hiện phương pháp độn cằm V line không phẫu thuật

Cách chăm sóc sau độn cằm V line Filler

+ Hạn chế tối đa việc va chạm và sờ vào vùng cằm vừa mới thực hiện

+ Tránh nhiệt độ cao tác động, không được xông hơi, đi nhà tắm hơi vào thời gian đầu

+ Sử dụng thuốc chống viêm đúng yêu cầu của bác sĩ

+ Tuyệt đối không được hút thuốc và sử dụng những chất kích thích trong thời gian đầu vì có thể xuất hiện nhiễm trùng.

Muốn độn căm V line Filler chất lượng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ địa điểm chất lượng để kết quả thẩm mỹ được như mong muốn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: