Đàn ông cằm lẹm – Bí mật về tướng số

Sở hữu chiếc cằm lẹm chính là điều không may mắn với cả đàn ông và phụ nữ. Bởi lẽ, cằm lẹm không chỉ gây thiếu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn đến tướng số của mỗi người. Và, đàn ông cằm lẹm có lẽ là nỗi ám ảnh nhất, nó khiến phái mạnh không may mắn trong cuộc sống, không thuận lợi trong công việc.

Nhận diện dáng cằm lẹm

Nếu là cằm lẹm thì chiếc cằm chỉ có phần lõm mà không có phần lồi. Và trên cấu trúc gương mặt thì đỉnh mũi, môi và cằm không tạo thành một đường thẳng chính diện, gây bất cân xứng và thiếu hài hòa.

Dáng cằm lẹm thường có xu hướng thụt vào bên trong và ngắn hơn dáng cằm thông thường. Và như chúng đã biết, sự cân đối hài hòa của cả khuôn mặt là dựa vào dáng cằm. Nếu như sở hữu dáng cằm lẹm đồng nghĩa với chúng ta đã mất đi sự cân đối và hài hòa trên khuôn mặt, đó là lý do cần phải can thiệp và chỉnh sửa cằm lẹm.

Dáng cằm lẹm khiến gương mặt mất cân đối và ấn tượng

Đàn ông cằm lẹm có hậu vận như thế nào?

Nếu như mắc phải khuyết điểm cằm lẹm, đặc biệt là đàn ông thì ai cũng cần phải thay đổi. Bởi lẽ, theo quan niệm tướng số, đàn ông cằm lẹm có hậu vận không tốt.

Phái mạnh sở hữu cằm lẹm thường có tính nhu nhược, không cương quyết, cảm giác lúc nào cũng có sự lo âu, mệt mỏi. Hơn thế nữa, những người này thường có xu hướng ngại giao tiếp, tính cách này khó phát triển sự nghiệp, ảnh hưởng lớn đến công việc.

Độn cằm giúp gương mặt ấn tượng hơn

Đặc biệt, có nhiều quan niệm cho rằng đàn ông cằm lẹm tính toán, thâm hiểm, lòng dạ không tốt.

Tuy chưa có một nghiên cứu nào khẳng định những quan niệm trên là đúng nhưng có một điều chắc chắn là cằm lẹm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và đó là yếu tố làm cho công việc không thuận lợi, tình yêu không suôn sẻ.

Đàn ông cằm lẹm làm như thế nào?

Nếu nhận thấy dáng cằm lẹm thì phái mạnh cần phải thay đổii ngay lập tức bằng cách đến và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện độn cằm V line. Dáng cằm lẹm của phái mạnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn, thăm khám và đưa ra cách thẩm mỹ phù hợp nhất.

Các bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ thực hiện độn cằm cho khách hàng

Các bác sĩ thẩm mỹ của JW sẽ thực hiện độn cằm theo quy trình thẩm mỹ khép kín có sự hỗ trợ đầy đủ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho dáng cằm của phái mạnh chuẩn V line và ấn tượng.

Đừng lo lắng quá nhiều về vấn đề đàn ông cằm lẹm, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để khắc phục vấn đề này chỉ trong một lần với hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: