Độn cằm V line và những chú ý khi thực hiện

Sở hữu chiếc cằm V line chuẩn thon gọn và mang đến vẻ ấn tượng chính là khát khao của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có được dáng cằm đẹp tự nhiên, đó chính là lý do phương pháp độn cằm ra đời, mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện.

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc khắc phục hiệu quả tình trạng cằm lẹm kém duyên chỉ trong một lần thực hiện. Công nghệ này có nhiều cách thực hiện, khách hàng cần quan tâm và lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cho mình.

Độn cằm đường mổ trong và ngoài, nên chọn cái nào?

Độn cằm V line thực chất là phương pháp tiến hành can thiệp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng cằm ngắn và lẹm để mang đến sự cân đối và ấn tượng trên khuôn mặt. Hiện nay, độn cằm được thực hiện đường mổ trong và ngoài, vấn đề khách hàng quan tâm nhất chính là không biết lựa chọn phương pháp nào.

Mô phỏng quá trình độn cằm

Độn cằm đường mổ trong sẽ được thực hiện bằng cách mổ bên trong niêm mạc, ưu điểm của phương pháp này chính là không xuất hiện sẹo xấu. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của nó chính là thời gian hồi phục lâu, đau đớn nhiều sau khi mổ,nếu không có chế độ chăm sóc hiệu quả thì có thể sẽ xuất hiện tình trạng nhiễm trùng và biến chứng.

Độn cằm bằng đường mổ ngoài sẽ được tiến hành bằng đường cắt rạch nhỏ dưới cằm, từ đó vật liệu độn sẽ được đưa trọn vẹn vào trên trong cằm. Ưu điểm lớn của phương pháp này chính là việc vệ sinh răng miệng dễ dàng, không ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai và quá trình hồi phục nhanh chóng. Nhược điểm có thể xuất hiện sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Lời khuyên từ chuyên gia về phương pháp độn cằm

Nghe chuyên gia nói về phương pháp độn cằm tốt nhất

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ Độn cằm có hai phương pháp, khách hàng nên lựa chọn độn cằm đường mổ ngoài vì nó hạn chế nhiễm trùng và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, với những người có cơ địa sẹo lồi, phương pháp này có thể xuất hiện sẹo, hãy có chế độ chăm sóc hợp lý sau khi thẩm mỹ để mang lại kết quả tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng sau khi độn cằm tại JW

Để độn cằm V line được thực hiện an toàn với vẻ đẹp tự nhiên thì khách hàng cần lựa chọn địa điểm chất lượng, sử dụng đúng phương pháp. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa điểm uy tín và tin cậy mà khách hàng không nên bỏ qua.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: