Đàn ông cằm lẹm và bí mật về tướng số

Sở hữu cằm lẹm chính là điều không may mắn đối với phái mạnh cả về tướng số lẫn tính thẩm mỹ. Rất nhiều người lo lắng khi xuất hiện tình trạng cằm lẹm kém duyên.

Đàn ông cằm lẹm

Đàn ông cằm lẹm không có hậu vận tốt, công danh sự nghiệp không thuận lợi và may mắn. Họ là những người gặp nhiều trắc trở và khó khăn trong cuộc sống.

Hậu vận của đàn ông cằm lẹm

Cằm lẹm chính là những chiếc cằm có xu hướng thụt vào bên trong và ngắn hơn những dáng cằm thông thường. Theo đó, cằm chiếm 30% sự cân đối cho gương mặt. Không chỉ đánh giá về tính thẩm mỹ, chiếc cằm lẹm còn khiến phái mạnh bị ảnh hưởng về hậu vận và sự nghiệp.

+ Đàn ông sở hữu chiếc cằm lẹm thường có tính cách nhu nhược, không kiên định, không chắc chắn.

+ Họ là những người kín đáo, ngại giao tiếp vì thế khó hòa nhập trong công việc và cuộc sống. Tính cách này là nhân tố xấu ảnh hưởng lớn đến công việc, khó phát triển sự nghiệp của bản thân

+ Quan niệm dân gian cho rằng những người đàn ông cằm lẹm có lòng dạ thâm hiểm, không tốt. Nhiều người nhìn tướng cằm này sẽ hạn chế không muốn kết bạn, giao lưu.

+ Đàn ông cằm lẹm có tướng số không tốt, nghèo khó, không có công danh sự nghiệp ổn định.

Phương pháp độn cằm ra đời như một giải pháp mới khắc phục hiệu quả tình trạng cằm lẹm của phái mạnh

Cách khắc phục tình trạng cằm lẹm nhanh chóng

Với phái mạnh, việc thay đổi dáng cằm lẹm vô cùng quan trọng,nó vừa mang đến hậu vận tốt cho tương lai, vừa giúp tạo sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung “ Cằm lẹm không có gì quá đáng ngại, chỉ cần thực hiện phương pháp độn cằm là có thể khắc phục nhanh chóng và hiệu quả tình trạng này. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín để thực hiện

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại Việt Nam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ độn cằm để khắc phục cằm lẹm được thực hiện hiệu quả, sử dụng impant tương tự như sụn nâng mũi có độ tương thích cao với cơ thể, mang lại chiếc cằm đẹp và có tính cố định cao sau khi thực hiện.

Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt đang thực hiện độn cằm cho khách hàng

Phương pháp độn cằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tính an toàn được đảm bảo và không xuất hiện đau đớn quá nhiều. Phái mạnh không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, dáng cằm đẹp sẽ nhanh chóng hiện diện.

Vì đi đầu trong ngành thẩm mỹ, ngoài độn cằm, thương hiệu JW còn mang đến nhiều dịch vụ khác nhau như gọt mặt V line, gọt cằm, thẩm mỹ mắt, nâng mũi S line chuẩn Hàn….mang đến nhiều lựa chọn cho người thực hiện.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc