Độn cằm V line và quy trình thẩm mỹ an toàn tại bệnh viện chuẩn Hàn

Chiếc cằm lẹm, cằm nhọn, cằm không cân xứng khiến gương mặt trông kém duyên và có phần thô cứng. Đó là lý do khách hàng tìm đến và thực hiện phương pháp độn cằm cho mình.

Độn cằm V line là bí quyết giúp gương mặt bỗng chốc cân đối, người thực hiện sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn chuẩn V line như mong muốn của mình.

Độn cằm được thực hiện như thế nào

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng bao giờ cũng quan tâm phương pháp đó được thực hiện như thế nào, có chuẩn an toàn và chất lượng hay không. Đó là lý do phương cách thức thực hiện của phương pháp độn cằm ra đời và được đông đảo mọi người quan tâm.

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp tư vấn, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và tìm kiếm chất liệu độn có kích cỡ phù hợp.

Bước 2: Cần đánh dấu các vị trí trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nhằm giúp khách hàng thư giãn hơn.

Quy trình thực hiện phương pháp độn cằm tại JW

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch mộ đường mổ nhỏ chỉ khoảng từ 1 đến 2cm ở trong niêm mạc môi dưới, thực hiện bóc tách để tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đánh dấu. Bác sĩ sẽ cố định cằm bằng nẹp vis Titan để hạn chế di lệch.

Bước 4: Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép bên ngoài cho khách hàng

Bước 5: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám, uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

Độn cằm tạo khuôn mặt V line chuẩn đẹp cho khách hàng

Độn cằm V line chất lượng ở đâu?

Với quy trình thẩm mỹ khép kín và chuẩn an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm độn cằm chất lượng cho khách hàng thẩm mỹ. Bởi lẽ, đây là địa điểm có chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, cũng là Bệnh viện hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn.

JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống

Kỹ thuật độn cằm của JW được chuyển nhượng trực tiếp từ thương hiệu Jeong Won của Hàn Quốc nên khắc phục nhanh chóng và hiệu quả những khuyết điểm khác nhau như cằm ngắn, cằm lẹm…của khách hàng thẩm mỹ.

Khách hàng thực hiện phẫu thuật độn cằm tại JW

Hơn hết, những lo lắng về sẹo xấu, tác động và ảnh hưởng đến xương sau thẩm mỹ của khách hàng sẽ được giải quyết thỏa đáng khi thực hiện công nghệ độn cằm V line tại JW. Bởi lẽ, thấu hiểu được những băn khoăn ấy của khách hàng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của JW thực hiện độn cằm qua đường khoang miệng với thao tác nhanh chóng và chính xác, không có bất cứ ảnh hưởng và tác động nào trong suốt quá trình thực hiện.

Đẹp tự nhiên và an toàn sau khi phẫu thuật độn cằm tại JW

Thẩm mỹ độn cằm V line tại JW có hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị tân tiến cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tận tâm và trách nhiệm sẽ mang đến chất lượng thẩm mỹ vượt trội, làm vui lòng tất cả chị em phụ nữ khi quyết định làm đẹp tại đây.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: