logo
Menu

Độn cằm webtretho


Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có mấy người bạn đi độn cằm về nhìn rất đẹp vì thế tôi có tìm hiểu về dịch vụ này. Trên topic độn cằm webtretho tôi thấy nhiều người khen kết quả thẩm mỹ ở bên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất tốt. Tôi cũng định đi độn cằm vì cằm tôi bị lẹm bẩm sinh nhưng không biết chi phí là bao nhiêu mong bác sĩ trả lời giúp tôi. (Thùy Dương – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm! Cũng như bạn, rất nhiều người đã biết đến phương pháp phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi là phương pháp chỉnh sửa cằm lẹm hiệu quả nhất hiện nay thông qua topic “độn cằm webtretho”. Độn cằm webtretho Phẫu thuật độn cằm giúp tạo hình kéo dài cằm đồng thời bổ sung cho cằm đầy đặn phù hợp với khuôn mặt giúp bạn thêm tự tin và xinh đẹp hơn. Dưới góc độ thẩm mỹ, việc sở hữu một chiếc cằm xinh với độ dài phù hợp sẽ giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và trẻ trung hơn nhiều phần. Phẫu thuật độn cằm cũng được tiến hành khá đơn giản. Sau khi đo đạc và xác định tỷ lệ của cằm so với các bộ phận khác trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ trong niêm mạc môi dưới, từ đó đưa miếng độn cằm vào nhằm cân chỉnh dáng cằm phù hợp nhất, tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Độn cằm webtretho
Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là biện pháp làm đẹp hoàn thiện giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn mà cho kết quả lâu dài, không đau, không để lại sẹo. Bên cạnh đó, với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, tất cả những khiếm khuyết của chiếc cằm không được hoàn thiện như: cằm ngắn, lệch, mỏng hay lép đều được giải quyết triệt để.

Độn cằm webtretho

Độn cằm cố định nẹp vis tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá là 22 triệu đồng. Vật liệu độn, nẹp vis cam kết nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng hiệu quả lâu dài.

Độn cằm webtretho
Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc của bạn, hi vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định thẩm mỹ của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn. Thân chào bạn!  

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]