Bị người yêu ruồng bỏ vì quá xấu, cô gái quyết tâm dành tiền phẫu thuật thẩm mỹ

Nhung Huyền, cô giáo viên trẻ quê gốc Hà Tĩnh từng bị người yêu ruồng bỏ  dùng lời lẽ miệt thị Huyền vì gương mặt cô quá xấu. Từ đó, cô quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi bản thân để chứng minh cuộc sống không có gì là không thể.

Xấu không phải là cái tội

Ai cũng mong ước mình được xinh đẹp rạng rỡ, thế nhưng không phải may mắn lúc nào cũng mỉm cười. Chính Nhung Huyền là người hiểu rõ điều này nhất. Bởi ngay từ khi lớn lên, Huyền thường xuyên phải đối mặt với những lời chê bai về dung mạo hàm hô quá mức của mình.

Nhung Huyền kể lại, giọng đượm buồn: “Khi đi học bạn bè nói em là “ăn đu đủ không cần thìa”, nặng hơn thì bảo là đồ mồm hô. Em chỉ nghe mà không phản ứng gì cả, thực sự lúc đó thấy tổn thương vô cùng”.

 

phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật hàm hô
Bị người yêu ruồng bỏ vì quá xấu, cô gái quyết tâm dành tiền phẫu thuật thẩm mỹ

Ngay từ khi ý thức được bản thân có phần kém cạnh hơn người khác, Huyền luôn xem đó là yếu điểm của mình. Vì thế, cô luôn luôn nỗ lực trong học tập, chịu thiệt thòi hơn trong mọi việc. Mãi cho đến khi tốt nghiệp trường sư phạm, Nhung Huyền cũng có một công việc như ý.

Người yêu phụ bạc vì nhan sắc

Sau một thời gian tìm hiểu, Nhung Huyền đã có cho mình một tình yêu. Những tháng ngày tươi đẹp của tuổi trẻ cũng giống như bao cặp đôi khác.

“Em biết mình không xinh đẹp, nên luôn nhường nhịn người yêu và chịu thiệt thòi về mình. Càng về sau người yêu lại càng không tôn trọng em, anh ấy phụ bạc em để tìm đến người mới. Khi em biết chuyện thì nói lý do là vì em quá xấu, không thể chịu đựng thêm nữa” – Nhung Huyền kể lại.

 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung
Bác sĩ Tú Dung nói về việc điều trị cho Nhung Huyền

Người ta có câu “Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai” quả là không sai một chút nào. Thay vì chấp nhận những khổ đau, Huyền đã tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô, từ đó tích góp cho mình một khoản tiền để phẫu thuật, thay đổi bản thân.

Có mặt tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Nhung Huyền khiến cả trường quay ngỡ ngàng với diện mạo xinh xắn cùng nụ cười toả nắng.

VIDEO – CÂU CHUYỆN CỦA NHUNG HUYỀN – PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật cho Nhung chia sẻ: “Nhung chỉ bị hô hàm trên, sau khi phẫu thuật điều chỉnh xương hàm kém lùi về sau thì khuyết điểm của bạn hoàn toàn được cải thiện như hiện tại”.

phẫu thuật hàm hô
Sự khác biệt của Huyền trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

Không dấu được niềm vui sướng của mình, Nhung Huyền cho biết cuộc sống ngay sau khi thay đổi diện mạo đã hoàn toàn khác. Cô giáo trẻ tự tin với nụ cười rạng rỡ, được nhiều học trò và phụ huynh yêu mến.

Nhung Huyền phẫu thuật hàm hô
Cô giáo trẻ tự tin trong diện mạo mới
Nhung Huyền phẫu thuật hàm hô
Nhung Huyền nay đã tự tin trước các học trò của mình

Nhung Huyền phẫu thuật hàm hô

Nhung Huyền phẫu thuật hàm hô
Cô gái thể hiện đúng bản chất trẻ trung năng động hằng ngày

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: https://thammyhanquoc.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: