Chàng trai vàng trong làng “thẩm mỹ” khiến nhiều thiếu nữ xao xuyến

Nam sinh 22 tuổi quê Thanh Hóa có màn lột xác cực kỳ ấn tượng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Nhan sắc hiện tại của bạn được ví như tài tử xứ Hàn.

Một khuyết điểm phá huỷ cả khuôn mặt

Từ bé, Mai Văn Sâm đã sở hữu gương mặt với đường nét ấn tượng. Tuy nhiên, khi lớn lên, chẳng may gương mặt bị lệch, hai hàm không khít nhau vì khuyết điểm hàm móm nặng. Từ một người luôn yêu đời, hoạt ngôn, Mai Văn Sâm dần dần sống khép kín, ngại giao tiếp, không dám tiếp xúc trước đám đông.

Chàng trai vàng trong làng “thẩm mỹ” khiến nhiều thiếu nữ xao xuyến - hình 1
Mai Văn Sâm với khuyết điểm hàm móm nặng, khoảnh cách hai hàm lệch nhau gây khó khăn trong ăn uống và giao tiếp

Em chưa từng nghĩ mình mắc khuyết điểm hàm móm. Cho đến một ngày, khi nhìn vào trong gương, em thấy cấu trúc xương hàm dưới nhô ra, hai hàm không thể khép lại được. Việc ăn nhai của em cực kỳ chậm chạp, giọng nói cũng vì đó mà ảnh hưởng. Em bỗng cảm thấy bất lực

Những ngày sau đó, Mai Văn Sâm có cảm giác lo lắng và sợ sệt. Lo vì về lâu dài, cấu trúc xương không khớp sẽ khiến việc ăn nhai diễn ra khó khăn và vất vả. Sợ gì nếu cứ tiếp tục như thế này sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, tác động đến hệ tiêu hóa.

Vượt qua định kiến “đẹp nhân tạo”

Mặc dù xã hội ngày nay khá phát triển, vấn đề can thiệp dao kéo để có vẻ đẹp hoàn mỹ cũng không phải là điều gì quá nặng nề. Nhưng chuyện con trai hay đàn ông  phẫu thuật thẩm mỹ lại là chuyện khiến nhiều người bàn tán.

Đặc biệt với trường hợp của Sâm, thì nhiều người cho rằng hàm bị móm hay lệch thì cũng không quá xấu, nhưng  “nằm trong chăn mới biết chăn có rận”, ít ai hiểu được nỗi lòng của chàng thanh niên này. Hằng ngày phải đối diện với gương mặt khiếm khuyết, khiến Sâm tự ti và mặc cảm. Thực tế, cấu trúc hàm móm không chỉ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình mà còn khiến việc ăn uống khó khăn.

Khi nghe được những chia sẻ và trăn trở của cậu con trai, bố mẹ Văn Sâm quyết định tìm kiếm bệnh viện uy tín để con trai thực hiện phẫu thuật hàm móm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho hay: “Các đường nét trên khuôn mặt Sâm khá hài hoà, tuy nhiên bạn chỉ gặp vấn đề về cấu trúc xương hàm bị móm và lệch. Bác sĩ chỉ cần giải quyết cho bạn bằng phương pháp phẫu thuật BSSO, chỉnh khớp cắn ngược và chỉnh trục cằm lệch sẽ đem lại kết quả hoàn thiện .”

Chàng trai vàng trong làng “thẩm mỹ” khiến nhiều thiếu nữ xao xuyến - hình 2
Sự thay đổi thần kỳ của Văn Sâm sau phẫu thuật hàm móm

Sau ca đại phẫu, cấu trúc xương hàm của Sâm đã cân đối, xóa bỏ hoàn toàn khuyết điểm hàm móm , lệch chỉ trong một lần thực hiện.

Từ sau khi phẫu thuật, cuộc sống của chàng trai Thanh Hoá bước sang trang mới, Văn Sâm tự tin thuyết trình trong học tập, tích cực tham gia các phong trào lớp và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ từ bạn bè.

Chàng trai vàng trong làng “thẩm mỹ” khiến nhiều thiếu nữ xao xuyến - hình 3
Chàng trai tích cực cập nhật những hình ảnh mới lên bạn bè

Kể từ ngày phẫu thuật thẩm mỹ thành công, chàng trai Thanh Hóa bỗng trở thành tâm điểm của đám đông vì diện mạo cuốn hút không thua kém bất kỳ mỹ nam nổi tiếng nào.

Chàng trai vàng trong làng “thẩm mỹ” khiến nhiều thiếu nữ xao xuyến - hình 4
Mai Văn Sâm cuốn hút và lịch lãm, trở thành hotboy trong lòng bạn bè

Hàng ngàn cơ hội thay đổi diện mạo từ chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới (Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Đài truyền hình Việt Nam VTV9 và Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc ).

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0968681111- 0968682222

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: