Phẫu thuật độn cằm có đau không – Những điều cần biết khi thẩm mỹ

Không ít tín đồ thẩm mỹ khao khát được sở hữu chiếc cằm hình chữ V theo xu hướng của vẻ đẹp hiện tại từ Hàn Quốc. Đó chính là lý do để nhiều người lựa chọn công nghệ độn cằm. Vậy độn cằm có đau không, làm thế nào để độn cằm an toàn?

Phẫu thuật độn cằm có đau không – Những điều cần biết khi thẩm mỹ-hình 1
Làm sao biết phẫu thuật độn cằm có đau không?

Trường hợp nào nên thực hiện độn cằm?

Cấu trúc gương mặt của mỗi người khi sinh ra không hề giống nhau. Nếu có người hài lòng về chiếc cằm ấn tượng thì cũng có người cảm thấy phiền toái về chiếc cằm ngắn, cằm kém duyên.

Để khắc phục tình trạng cằm có nhiều khuyết điểm, ngành thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều công nghệ khác nhau.

Độn cằm sẽ phù hợp cho những khuyết điểm về cằm ngắn, cằm lẹm, dáng cằm bất cân xứng. Gọt cằm sẽ phù hợp cho khuyết điểm cằm quá to và thô, dáng cằm vuông.

Sự khác biệt giữa phẫu thuật trượt cằm và độn cằm

Mỗi công nghệ sẽ tương ứng với một khuyết điểm khác nhau, đó chính là lý do khách hàng nên tìm đến bác sĩ để được phân tích, đưa ra kỹ thuật thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Độn cằm thực hiện như thế nào?

Nếu như mắc khuyết điểm về dáng cằm ngắn và lẹm, hãy nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật độn cằm. Phương pháp này được phát minh bởi đất nước Hàn Quốc, mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng thực hiện.

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ bên trong hoặc ngoài khoang miệng, đưa chất liệu độn cằm vào bên trong và tạo hình chiếc cằm hình chữ V. Chất liệu được ứng dụng trong phương pháp độn cằm chính là sụn sinh học, có sự tương thích cao với cơ thể, không xuất hiện tình trạng đào thải.

Hiểu rõ về công nghệ độn cằm an toàn

Sau khi độn cằm, khách hàng sẽ được cố định bằng nẹp vis, đảm bảo không xuất hiện tình trạng di lệch miếng độn, hỗ trợ tối ưu trong thẩm mỹ. Độn cằm thực hiện đường mổ trong hay ngoài đều do khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của đường mổ trong là không có sẹo nhưng chăm sóc khó khăn, có thể tồn tại biến chứng. Đường mổ ngoài tuy có để lại một sẹo nhỏ nhưng nếu chăm sóc đúng cách và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ được khắc phục hiệu quả.

Độn cằm có đau không?

Nhiều người mong muốn sở hữu dáng cằm V Line chuẩn đẹp nhưng lại vô cùng lo lắng phẫu thuật xuất hiện đau đớn và những biến chứng. Độn cằm có đau không là thắc mắc mà đông đảo khách hàng quan tâm.

Phẫu thuật độn cằm có đau không – Những điều cần biết khi thẩm mỹ-hình 2
Mô phỏng công nghệ độn cằm V Line an toàn

Thực tế, độn cằm thực hiện bóc tách rạch đường mổ trong hoặc ngoài khoang miệng. Do đó, bất cứ sự xâm lấn nào đến cơ thể cũng có dấu hiệu đau đớn. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, các bác sĩ đã thực hiện gây mê nên khách hàng không có cảm giác đau.  Sau phẫu thuật thẩm mỹ, lúc tỉnh dậy sẽ có đau đớn nhưng ở mức độ chịu đựng được, không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Lúc này, bác sĩ chuyên khoa sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ, cấp thuốc giảm đau để quá trình hồi phục được rút ngắn và loại bỏ đau đớn nhanh nhất.

Nguyên tắc độn cằm an toàn

Độn cằm là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có xuất xứ từ Hàn Quốc, để thực hiện phương pháp này một cách hiệu quả, khách hàng cần đặc biệt chú ý những vấn đề sau:

+ Lựa chọn địa điểm có chất liệu độn cằm an toàn, lấy từ sụn sinh học định hình, tương thích nhanh với cơ thể và ngăn ngừa biến chứng.

+ Tìm hiểu kỹ về phương pháp độn cằm, lắng nghe kinh nghiệm của những người đã từng thực hiện để có được kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật độn cằm có đau không – Những điều cần biết khi thẩm mỹ-hình 3
Tìm bác sĩ có nhiều kinh nghiệm để thực hiện độn cằm

+ Chọn bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, ứng dụng thành công độn cằm

+ Thực hiện độn cằm ở nơi có hệ thống máy móc chất lượng để đảm bảo hiệu quả cao nhất

+ Lưu ý những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất.

Bí quyết độn cằm V Line an toàn

Ngày nay, phẫu thuật độn cằm đã không còn xa lạ với nhiều người. Khi ứng dụng phương pháp này, khách hàng thường tìm đến những địa điểm uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu chuẩn Hàn chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc. Theo đó, khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc sang Hàn Quốc thẩm mỹ, có thể ứng dụng các công nghệ ấy ngay tại Bệnh viện JW.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Bệnh viện JW trang bị hệ thống máy móc chuẩn chất lượng, có phòng vô trùng để phẫu thuật. Các bác sĩ tại đây có kinh nghiệm lâu năm, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng, từ đó phẫu thuật độn cằm an toàn cho khách hàng.

Thực hiện độn cằm tại JW, khách hàng không cần lo lắng độn cằm có đau không, có nguy hiểm không vì được sự hỗ trợ tận tình của bác sĩ cũng như phương pháp an toàn.

Những ưu điểm nổi bậc khi khách hàng độn cằm V Line tại JW như:

+ Tôn tạo dáng cằm có hình chữ V cân đối và ấn tượng

+ Thời gian độn cằm nhanh chóng, kết quả ấn tượng.

Phẫu thuật độn cằm có đau không – Những điều cần biết khi thẩm mỹ-hình 5
Khách hàng thực hiện độn cằm V Line an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Kết quả mang lại cho người thực hiện sự hài lòng cao

+ Không xuất hiện đau đớn, không có sẹo xấu sau thẩm mỹ

+ Dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc chung của gương mặt với thời gian tồn tại trọn đời

+ Chất liệu độn cằm an toàn, tương thích nhanh và không biến chứng

+ Thời gian hồi phục sau độn cằm diễn ra nhanh.

Phẫu thuật độn cằm có đau không – Những điều cần biết khi thẩm mỹ-hình 6
Độn cằm V LIne không chỉ mang đến gương mặt ấn tượng mà nó còn là bí quyết giúp chị em phụ nữ có được sự tự tin cao trong công việc

Sau phẫu thuật độn cằm, khách hàng được bác sĩ hỗ trợ chăm sóc đúng cách để không có biến chứng xấu xuất hiện. Do đó, khách hàng có được dáng cằm đẹp an toàn, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Độn cằm có đau không,nên độn cằm như thế nào? Tất cả những câu hỏi sẽ được giải đáp tường tận khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc