Độn cằm V Line ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Mặt xinh không góc chết là mong ước của hàng vạn cô gái. Ngày nay, để hiện thực hóa mong ước ấy không còn là điều quá khó khăn. Chỉ cần một tác động nhỏ từ độn cằm, gương mặt mọi cô gái bỗng dưng trở nên “mực thước” đến bất ngờ.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp nhất hiện nay? Độn cằm V line ở đâu đẹp TPHCM?

30 phút độn cằm, mặt chuẩn V Line

Nhiều cô nàng mặt O Line phúng phính lo ngại kém duyên dáng. Tuy nhiên, bí quyết của công nghệ làm đẹp hiện đại đã hé lộ, chỉ cần tác động nhẹ ở vùng cằm, bạn đã có thể chuẩn hóa gương mặt thanh tú thành dáng V Line như mong ước. 

Độn cằm bằng công nghệ Hàn Quốc được tiến hành khá nhanh chóng và an toàn. Vật liệu dùng để độn cằm có cấu tạo bằng silicon dẻo tương tự như sụn dùng trong nâng mũi. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, sau khi độn không bị lộ cằm sụn phải được cố định tại 1 vị trí bằng nẹp vid chuyên dụng sát màng xương. 

Độn cằm V Line ở đâu đẹp nhất hiện nay? Độn cằm V line ở đâu đẹp TPHCM?

Mô phỏng về thẩm mỹ độn cằm

Theo đó, phẫu thuật độn cằm chỉ mất 30 phút, bác sĩ sẽ thực hiện đưa vật liệu độn vào đúng khoang cằm mà không gây đau đớn cho người thực hiện. Có 2 đường rạch mổ đáp ứng nhu cầu cho người thực hiện: 

+ Đường mổ bên trong khoang miệng: Hạn chế tối đa để lại sẹo sau khi thẩm mỹ

+ Đường mổ ngoài khoang miệng: Giúp lành thương nhanh chóng, hạn chế nhiễm trùng

Nếu bạn thực sự có ý định cải thiện vẻ đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ độn cằm, hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn thăm khám. Giá dịch vụ này giao động trong khoảng 20-30 triệu đồng, tùy từng công nghệ mà bệnh viện áp dụng, cùng với chế độ bảo hiểm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau phẫu thuật.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp nhất hiện nay? Độn cằm V line ở đâu đẹp TPHCM?

Khác biệt sau khi độn cằm

Không chỉ nữ giới mà độn cằm còn khiến nam giới sở hữu gương mặt đẹp đúng chuẩn sao Hàn

Độn cằm JW

Gợi ý địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín – Độn cằm V Line ở đâu đẹp?

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp ứng dụng các công nghệ hiện đại chuẩn Hàn Quốc. Nhờ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Hàn Quốc, JW mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích. 

Thẩm mỹ tại JW đảm bảm bảo chuyên môn hóa, với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài. Ưu thế khác biệt chỉ có ở JW:

+ Mô hình bệnh viện 5 sao, chuẩn Quốc tế

+ JW là thương hiệu đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Việt Nam may mắn được sở hữu mô hình này

+ Đội ngũ JW được hỗ trợ bởi các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài nổi tiếng, thường xuyên đến Việt Nam đào tạo, chuyển giao những công nghệ làm đẹp mới, bắt kịp xu hướng thế giới

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

+ Hệ thống cơ sở vật chất chuẩn FDA, KFDA và kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam

+ Thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cho mọi trường hợp khách hàng

+ JW có chế độ chăm sóc và bảo vệ khách hàng riêng biệt đối với từng loại hình dịch vụ thẩm mỹ (nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị da)

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, an toàn trong việc cải thiện vóc dáng lẫn gương mặt, JW sẽ là nơi đáng tin cậy cho bạn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc