Độn cằm chuẩn Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam

Để sở hữu gương mặt thanh tú, góc cạnh, thon gọn… nhiều người bất kể phụ nữ hay nam giới đã tìm đến phương pháp giải phẫu thẩm mỹ độn cằm. Ngày nay, ở chính tại Việt Nam các tín đồ làm đẹp đã có thể tận hưởng công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc, với những lợi thế không hề kém cạnh xứ Kim Chi.

Độn cằm Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam - Bệnh viện thẩm mỹ JW
Độn cằm Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ JW.

Độn cằm không tác động đến xương

Gương mặt V Line đã trở thành chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại. Đối với cơ địa người Châu Á, nhiều người sở hữu gương mặt bầu bĩnh với khuôn cằm ngắn làm cho gương mặt không mấy sang trọng. Nhằm hướng tới vẻ đẹp hiện đại, với tinh thần hội nhập, vô số phụ nữ hiện đại đã tìm đến thẩm mỹ độn cằm hàn quốc

Độn cằm là việc thẩm mỹ không tác động đến xương hàm mặt. Theo đó, một đường cắt rạch nhỏ sẽ được thực hiện tại vị trí gần nhất với vùng cằm, từ đó đưa vật liệu độn là Implant vào vùng cằm, làm gia tăng diện tích vùng cằm theo đúng mong đợi. 

Độn cằm Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam - Bệnh viện thẩm mỹ JW

Độn cằm đưa vật liệu độn vào bên trong vùng cằm

Vật liệu độn cằm thông thường có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi, với cấu trúc siêu nhẹ, siêu bền bỉ và khả năng tương thích cao với cơ thể.

Có 2 đường mổ phổ biến trong độn cằm:

+ Đường mổ bên trong khoang miệng

+ Đường mổ ngoài khoang miệng, phía dưới cằm

Hiệu quả của hai đường mổ được xác định là tương tự như nhau. Tuy nhiên, đối với mỗi loại cơ địa và nhu cầu sử dụng, mỗi người sẽ có một sự chọn lựa nhất định, phù hợp cho riêng mình.

Độn cằm Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam - Bệnh viện thẩm mỹ JW

Hiệu quả rõ ràng trước và sau khi độn cằm

Phẫu thuật độn cầm hay trượt cằm

Độn cằm chuẩn như sao Hàn tại Việt Nam

Thẩm mỹ độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều phản ứng tốt từ phía khách hàng. Theo đó, độn cằm tại JW có những ưu điểm khác biệt:

+ Công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – nổi tiếng top 5 Hàn Quốc.

+ Độn cằm luôn kèm theo việc cố định vật liệu sát màng xương, không gây xê dịch cằm khi nói, cười, không làm lộ vật liệu. Khả năng tương thích cao với cơ thể. Đây là công nghệ độc quyền chỉ có mặt tại JW cho đến thời điểm hiện tại.

+ Ứng dụng tế bào gốc PRP. Nhờ đó, sau khi thẩm mỹ rất nhanh phục hồi.

Độn cằm Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam - Bệnh viện thẩm mỹ JW

Ứng dụng màng PRP vào trong phẫu thuật giúp nhanh lành thương

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, nhờ đó toàn bộ công nghệ thẩm mỹ mới được ứng dụng triệt để tại đây. 

Đội ngũ JW là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhờ đó mang đến kết quả tốt ưu cho từng ca phẫu thuật. JW hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt, sở hữu thế mạnh riêng của mỗi chuyên gia.

Độn cằm Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam - Bệnh viện thẩm mỹ JW

Phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ khép kín

Hệ thống phòng mổ, phòng nghỉ dưỡng, chế độ chăm sóc đặc biệt tại JW chuẩn 5 sao. Máy móc, công nghệ được kiểm chứng FDA, KFDA và kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam. 

Thẩm mỹ độn cằm tại JW đảm bảo các yếu tố:

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

+ Không đau đớn kéo dài, lành thương nhanh chóng.

+ Đạt giá trị thẩm mỹ cao.

+ Chế độ chăm sóc, bảo vệ khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật và sau khi thẩm mỹ.

+ Khách hàng có cơ hội được thẩm mỹ bởi chuyên gia Hàn Quốc và trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao, cao cấp tiên phong tại Việt Nam.

Độn cằm Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam - Bệnh viện thẩm mỹ JW

Đội ngũ bác sĩ cố vấn cao cấp Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc