Giải pháp nào cho chiếc cằm ngắn?

Theo các chuyên gia, chiếc cằm đóng vai trò quan trọng tạo nên sức hút của gương mặt. Do đó, tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm khiến mặt trông kém duyên, đó là lý do công nghệ độn cằm ra đời.

cam-ngan

Làm gì với dáng cằm ngắn?

Người có dáng cằm ngắn khiến gương mặt bất cân xứng và thiếu đi sự hài hòa. Chuẩn của dáng cằm đẹp là khi nhìn nghiêng phần đỉnh cằm có đường thẳng với chóp môi, đầu mũi. Hơn nữa, đáy cằm phải có sự cong đều nhẹ theo chiều cong của bờ môi, tạo nên vẻ đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt.

Cằm ngắn, cấu trúc cằm lẹm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Khi gặp phải trường hợp này, cần ứng dụng công nghệ độn cằm V line.

cằm ngắn

Độn cằm là cách tốt nhất để khắc phục cằm ngắn

Theo đó, tùy vào từng trường hợp của khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành độn cằm. Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng chất liệu độn an toàn đưa vào bên trong thông qua đường mổ trong hoặc ngoài miệng. Từ đó, chiếc cằm trở nên đầy đặn và có hình dáng V line thời thượng như mong muốn.

Lưu ý khi thực hiện độn cằm

Để thực hiện độn cằm, khách hàng cần tìm địa điểm tin cậy và chất lượng. Bởi lẽ, đây là công nghệ thẩm mỹ khó và tương đối phức tạp.

Độn cằm an toàn nên được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Bác sĩ chuyên khoa tiến hành sử dụng đường mổ ngoài miệng để hạn chế viêm nhiễm sau thẩm mỹ, hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh.

Xem thêm Talk với dr. Dung: Nên độn cằm hay trượt cằm 

Phẫu thuật độn cằm V line được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ khép kín. Từ đó, với hệ thống máy móc chuyên dụng cùng tay nghề lâu năm của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, công nghệ này sẽ mang đến gương mặt đẹp với dáng cằm thon gọn ấn tượng.

cam-ngan-3

Mô phỏng công nghệ độn cằm

Điểm đặc biệt khi thực hiện độn cằm tại JW chính là không có đau đớn nhiều khi thẩm mỹ. Hơn hết, lo lắng về sẹo xấu, những ảnh hưởng sau thẩm mỹ được loại bỏ dưới bàn tay vàng của bác sĩ.

cam-ngan-4

Hình ảnh khách hàng thực tế tại JW

Khách hàng sau khi ứng dụng công nghệ độn cằm sẽ được bác sĩ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Hơn hết, kết quả thẩm mỹ sẽ được nhìn thấy nhanh chóng, tính ổn định cao và duy trì lâu dài.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: