Khắc phục tướng mạo cằm lẹm nam lấy lại vẻ điển trai

Đầu mũi, môi và cằm nếu tạo thành một đường thẳng sẽ tạo ra gương mặt đẹp chuẩn cho cả nam lẫn nữ giới. Tuy nhiên, không ít người mắc phải tình trạng cằm lẹm nam giới. Điều này tạo ra gương mặt mất cân đối và sự thẩm mỹ. Chưa kể đến điều này còn ảnh hưởng đến tướng mạo và công danh sự nghiệp.

Khắc phục tướng mạo cằm lẹm nam lấy lại vẻ điển trai
Khắc phục tướng mạo cằm lẹm nam lấy lại vẻ điển trai.

Cằm lẹm nam ứng với số phận hẩm hiu

Đối với n người cằm lẹm nói chung, bất kể là nam hay nữ giới đều là tướng không tốt. Trước mắt là về thẩm mỹ, phần khuôn cằm thụt vào hết bên trong làm cho dáng cằm ngắn hơn bình thường, lúc này gương mặt mất đi hơn 30% sự cân đối.  Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của dáng cằm. Đối với một số trường hợp, người cằm lẹm có khi còn kèm theo trề môi trên và môi dưới giống như hô hoặc móm.

Khắc phục tướng mạo cằm lẹm nam lấy lại vẻ điển trai

Dáng cằm không chỉ tạo nên gương mặt góc cạnh mà còn gắn với quan niệm tướng số

Cằm lẹm nam giới theo quan điểm tướng số thường ứng với số phận hẩm hiu, công việc bất bình ổn và không may mắn. Chưa kể hết, họ thường bị xem là người cẩu thả trong khi làm việc và cuộc sống không thuận buồm xuôi gió. Do những điều này, đa phần người ta muốn cải thiện dáng cằm lẹm để chống đối lại những quan điểm cổ hủ trên. Trong đó, độn cằm là một biện pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn.

Độn cằm bác sĩ Tú Dung

Hướng khắc phục cho người cằm lẹm

Ngày nay, bằng kĩ thuật hiện đại và phát triển của công nghệ thẩm mỹ, cằm lẹm nam sẽ được khắc phục an toàn và nhanh chóng bằng biện pháp độn cằm. 

Thông qua đường rạch mổ tại vị trí bên trong hoặc bên ngoài khoang miệng bác sĩ sẽ đưa vật liệu độn vào bên trong để làm gia tăng thể tích cằm. Ngay sau khi thực hiện, vật liệu implant (tương tự như sụn dùng trong nâng mũi) sẽ mang đến khuôn cằm như mong đợi. 

Độn cằm giải quyết tình trạng cằm lẹm nam giới

Đối với những người cằm lẹm, việc độn cằm chính là biện pháp tiên phong và hiệu quả nhất để cải thiện dáng cằm. Không chỉ dừng lại đó, cả gương mặt cũng sẽ thay đổi để đạt đến tỉ lệ chuẩn vàng.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, độn cằm sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp chuẩn V Line tự nhiên. Độn cằm bao gồm 2 đường mổ tự chọn theo sở thích:

+ Đường mổ bên trong khoang miệng: Tại vị trí niêm mạc môi dưới.

+ Đường mổ ngoài khoang miệng: Tại vị trí dưới cằm.

Vật liệu dùng trong độn cằm

 Để thẩm mỹ đạt hiệu quả, ngay sau khi phẫu thuật cần được chăm sóc hợp lý. Những ngày đầu tiên không nên để miệng hoạt động quá nhiều làm ảnh hưởng vết thương. Có thể ăn cháo lỏng từ 2-3 ngày. Sau khi vết thương lành lặn mọi thứ sẽ trở về trạng thái bình thường. Với đường mổ ngoài khoang miệng sẽ lành thương nhanh hơn, đường mổ bên trong khoang miệng thì sẽ ẩn sẹo tốt hơn.

PRP ứng dụng trong độn cằm

Tại bệnh viện JW, độn cằm mang lại hiệu quả lành thương nhanh gấp 5 lần bình thường nhờ ứng dụng màng PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) trích xuất từ việc ly tâm tế bào máu của chính chủ thể thẩm mỹ. Nhờ đó việc thẩm mỹ đạt hiệu quả an toàn tối đa.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc