Tướng số đàn ông cằm lẹm và giải pháp khắc phục hiệu quả

Các nét trên khuôn mặt của một người được quyết định bởi khung xương, trong đó có xương cằm. Chính vì thế mà khi mắc phải tình trạng cằm lẹm nam giới, sẽ khiến cho khuôn mặt phái mạnh mất đi sự cân đối. Ngoài ra, tình trạng này còn ảnh hưởng đến tướng số của họ. 

Tướng số đàn ông cằm lẹm và giải pháp khắc phục hiệu quả
Tướng số đàn ông cằm lẹm và giải pháp khắc phục hiệu quả.

Tiết lộ tướng số đàn ông cằm lẹm

Chiếc cằm là một phần quyết định tới 30% sự cân đối của cả khuôn mặt. Chính vì thể xét về nhân tướng học, cằm cũng được đánh giá khá quan trọng ảnh hưởng lớn tới tính cách cũng như vận mệnh của bạn sau này.

Tướng số của cằm lẹm đàn ông là thường xuyên bị lấn át và luôn cảnh giác cũng như đề phòng mọi thứ xung quanh mình. Điều này có thể ảnh hưởng lớn tới quan niệm sống cũng như trải nghiệm trong cộng việc của họ.

Dấu hiệu rõ ràng nhất trong tính cách của những người đàn ông có tướng cằm lẹm là người có cái nhìn bi quan về cuộc đời, dễ trở nên thụ động và không có chí tiến thủ. Nhất là khi có áp lực họ thường khó có thể chịu đựng được và dễ nổi nóng hành động thiếu suy nghĩ với những người xung quanh.

Tướng số đàn ông cằm lẹm và giải pháp khắc phục hiệu quả

Con trai có tướng cằm lẹm thường khó phát triển sự nghiệp

Tính cách cũng làm nên 1 phần sự nghiệp cuộc đời. Đàn ông cằm lẹm thường có công việc bình thường và ít có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hậu vận về sau cũng không có gì quá nổi bật.

Có thể nói rằng tình trạng cằm lẹm ở nam giới có ảnh hưởng khá tiêu cực đến cuộc đời của họ. Chính vì thế, khi mắc phải tình trạng này, hiện nay, nhiều người thường tìm đến các phương pháp phẫu thuật khắc phục nhằm cải thiện tướng số lẫn diện mạo của họ.

Giải pháp an toàn khắc phục hiệu quả tình trạng cằm lẹm

Cũng giống như ở nữ giới, khi nam giới mắc phải tình trạng cằm lẹm có thể áp dụng các phương pháp phẫu thuật độn cằm để khắc phục khuyết điểm này. Trên thị trường hiện đang phổ biến hai phương pháp phẫu thuật độn cằm là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng sụn tự thân.

+ Độn cằm bằng sụn nhân tạo: Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ở bên trong khoang miệng, sử dụng sụn nhân tạo đưa vào vùng cằm nhằm định hình và tạo dáng cằm hài hòa với tổng thể gương mặt người thực hiện. 

Hình mô phỏng phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo

+ Độn cằm bằng sụn tự thân: Với phương pháp này, đường mổ cũng được thực hiện bên trong khoang miệng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành tác động trực tiếp đến xương cằm bằng máy cắt xương rồi trượt cằm về phía trước theo một tỉ lệ chuẩn. Sau khi thực hiện, tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn của bạn sẽ được khắc phục hiệu quả.

Hình mô phỏng phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân

Phẫu thuật độn cằm nam giới có gì khác nữ giới

Ở nữ giới, phẫu thuật độn cằm sẽ ưu tiên tạo nên dáng cằm V Line thon gọn, thanh tú, nhưng với cánh mày râu thì lại khác.

Vốn dĩ, gương mặt nam giới thường to bè hơn nữ giới. Do đó kỹ thuật gọt mặt sẽ làm cho khuôn mặt thon gọn hơn đồng thời điều chỉnh cằm để tạo sự cân xứng với tổng thể, cũng từ đó tạo nên sự khác biệt. Nếu như ca phẫu thuật độn cằm cho nữ giới mang lại nét nữ tính, thì ở nam giới, chiếc cằm cần được làm thon gọn lại nhưng cằm không quá nhọn để giữ lại nét nam tính, mạnh mẽ.

Nếu như ca phẫu thuật độn cằm cho nữ giới mang lại nét nữ tính, thì ở đàn ông cằm lẹm, chiếc cằm cần được làm thon gọn lại nhưng cằm không quá nhọn để giữ lại nét nam tính, mạnh mẽ

Để sau phẫu thuật, bạn không chỉ sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa mà vừa toát lên nét nam tính, phong độ, điều này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện cũng như sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Tính an toàn và hiệu quả sau thẩm mỹ phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ thực hiện

Do đó, trước khi thực hiện, bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin, tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm ra một địa chỉ phâu thuật thẩm mỹ đàn ông cằm lẹm uy tín, chất lượng. Tại đó có bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng hệ thống cơ sở vật chất tối tân sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW với công nghệ độn cằm V Line chuẩn Hàn sẽ là gợi ý lý tưởng giúp bạn “tân trang” diện mạo một cách an toàn, mang lại tính thẩm mỹ cao, đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

JW áp dụng công nghệ độn cằm V Line chuẩn Hàn được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc