Hút mỡ lưng có tốt không?

Hút mỡ lưng công nghệ Smart Lipo đã giúp nhiều chị em sở hữu thân hình “thắt đáy lưng ong”. Tuy vậy, phương pháp này có tốt không vẫn được nhiều người quan tâm.

Hút mỡ lưng an toàn, hiệu quả lưng đẹp mềm mại

Nguyên nhân gây tích mỡ vùng lưng 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, có rất nhiều lý do khiến lưng xuất hiện các “ngấn mỡ” đáng ghét. Bạn cần biết rõ nguyên nhân để có phương pháp giảm béo phù hợp. 

Dưới đây là một số nguyên do gây “béo lưng”:

– Chế độ ăn uống không hợp lý, nhiều dầu mỡ, đường, tinh bột dễ khiến mỡ tích tụ trên cơ thể 

– Do di truyền nên mỡ tập trung ở vùng lưng nhiều hơn những bộ phận khác 

– Hạn chế vận động trong sinh hoạt thường ngày, đặc biệt là thiếu bận động cơ lưng khiến các mô mỡ ở lưng có điều kiện tích tụ.

Hút mỡ lưng công nghệ Smart Lipo 

Hút mỡ lưng Smart Lipo là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại có khả năng loại bỏ mô mỡ thừa, tập trung ở da lưng một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng thông qua ống hút chuyên dụng. Vì là phương pháp không phẫu thuật nên hút mỡ Smart Lipo đảm bảo tính an toàn cao, hồi phục nhanh chóng và hiệu quả duy trì bền vững với thời gian. 

Công nghệ hút mỡ Smart Lipo khắc phục tình trạng lưng nhiều mỡ thừa (Ảnh mô phỏng)

Thông thường, để giảm mỡ vùng lưng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đánh dấu các vị trí mỡ lưng dày. Sau đó, xác định điểm đặt ống hút. Đồng thời, áp dụng kỹ thuật điều khiển thiết bị đầu dò thông minh để tìm kiếm và hoá lòng mỡ thừa ngay bên trong cơ thể. 

Kết thúc quá trình hút mỡ, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng các bước sóng để “tái tạo” chảy xệ, nối liền các sợi Collagen đứt gãy giúp tăng da tăng sinh độ đàn hồi và căng mịn hơn. 

Trong suốt quá trình giảm mỡ vùng lưng, bạn sẽ được gây tiền mê nhẹ để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nên không phải lo lắng các tình trạng đau đớn hay khó chịu. 

Hút mỡ lưng có tốt không? 

Cũng theo BS Tú Dung, Smart Lipo được đánh giá là phương pháp giảm mỡ hiện đại bậc nhất hiện nay, nhưng không ít khách hàng vẫn băn khoăn hút mỡ lưng có tốt không?

Tương tự như hút mỡ bụng, một ca hút mỡ đảm bảo các yếu tố an toàn, hiệu quả thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện… Do đó, bạn cần lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín để có được kết quả giảm mỡ tối ưu.

Hút mỡ lưng không phẫu thuật Smart Lipo như thế nào?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị độc quyền tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Smart Lipo từ các chuyên gia hàng đầu người Ý, kết hợp hệ thống máy móc hiện đại, cam kết mang đến cho một vùng “lưng ong” như mong đợi. 

Các chuyên gia người Ý chuyển giao công nghệ hút mỡ Smart Lipo cho các bác sĩ JW 

Hầu hết khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Hãy cùng xem qua hình ảnh thực tế dưới đây để nhận sự thấy khác biệt:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ Smart Lipo 

Bạn khao khát sở hữu “tấm lưng trần” quyến rũ, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: