Hút mỡ nách có đau không?

Hút mỡ nách Smart Lipo “xoá sổ” 99% mỡ thừa giúp vùng da dưới cánh tay săn chắc, mịn màng. Tuy vậy, phương pháp này có gây đau không được nhiều người quan tâm.

Hút mỡ nách có đau không?

Smart Lipo hiện là công nghệ hút mỡ toàn thân vượt trội, giúp loại bỏ toàn bộ mỡ thừa cơ thể và khắc phục mọi hạn chế của các phương pháp phẫu thuật cắt mỡ nách truyền thống. Mỡ sau khi được loại bỏ sẽ không có khả năng quay trở lại. 

Với sự tích hợp 5 ưu thế trong cùng một công nghệ: An toàn – Không đau – Không phẫu thuật –  Không để lại sẹo – Hồi phục nhanh chóng, giảm mỡ nách Smart Lipo được xem là giải pháp “vàng” giúp nhiều người sở hữu vóc dáng lý tưởng. 

Hút mỡ nách có đau không?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, nhiều người khi cho nhu cầu giảm mỡ vùng nách đều băn khoăn không biết hút mỡ nách có đau không?.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được tiền mê nhẹ nhằm tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện và bạn không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. 

Hơn hết, sau khi ca thẩm mỹ kết thúc, vùng nách sẽ hơi ê một chút nhưng bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định thuốc giảm đau nên hiện tượng này sẽ nhanh chóng chấm dứt. Vậy nên, bạn không cần phải quá lo lắng. 

Hút mỡ nách bao nhiêu tiền? 

Cũng theo BS Tú Dung, bên cạnh cảm giác thực hiện thì chi phí hút mỡ nách cũng được không ít khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, giá hút mỡ thường phụ thuộc vào tình trạng của từng người. Vì thế, bạn cần được thăm khám trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để biết rõ tình trạng của bản thân. 

Để biết hút mỡ nách bao nhiêu tiền? Bạn có xem trực tiếp tại: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-hut-mo-cang-da-bung.html

Những tiêu chí đảm bảo hút mỡ nách an toàn 

BS Tú Dung khuyến cáo, hút mỡ nách nói riêng cần được tiến hành tại Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín, hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế. Ngược lại, nếu làm đẹp tại các địa chỉ thẩm mỹ “chui” sẽ không đảm bảo tính an toàn, thậm chí gây ảnh hưởng sức khoẻ. 

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ hút mỡ được đông đảo khách hàng chọn lựa “chọn mặt gửi vàng”. Tại đây, quy tụ và đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một ca hút mỡ an toàn, hiệu quả.

Tòa nhà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - Nơi thực hiện chỉnh sữa hàm hô hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp được nhiều sao Việt tin cậy 

1⃣ Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình vóc dáng 

2⃣ Quy trình thực hiện an toàn đảm bảo các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế 

3⃣ Ứng dụng độc quyền công nghệ hút mỡ Smart Lipo hàng đầu tại Ý 

4⃣ Chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ tận tình, chu đáo…

5⃣ Nhận nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. 

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi hút mỡ Smart Lipo 

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU HÚT MỠ AN TOÀN?

đăng ký khuyến mãi

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: