60 phút hút mỡ bụng an toàn với công nghệ hiện đại

Sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc, ấn tượng chính là mong muốn của tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Tình trạng mỡ bụng dư thừa quá nhiều khiến ai cũng cảm thấy mất tự tin. Do đó, lựa chọn hút mỡ bụng chính là giải pháp cần thiết trong trường hợp này.

hut-mo-bung

Mỡ bụng nhiều là do đâu?

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển khiến con người bị cuốn vào guồng quay của công việc. Đó là lý do cơ thể không được quan tâm và chăm sóc cẩn thận, dẫn đến mỡ thừa tồn tại nhiều.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến mỡ bụng như:

+ Chế độ ăn uống không hợp lý: ăn quá nhiều đồ ngọt, thức ăn nhanh.

hut-mo-bung-2

Bụng lấn ngấn mỡ khiến người mắc phải cảm thấy vô cùng tự ti

+ Ngồi nhiều và ít vận động

+ Căng thẳng và mệt mỏi, không có chế độ nghỉ ngơi phù hợp.

Hút mỡ bụng an toàn với công nghệ Laser Lipo

Phương pháp Laser Lipo là công nghệ hút mỡ hiện đại được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cao. Theo đó, quá trình loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể được thực hiện hiệu quả với bước sóng 1064nm.

hut-mo-bung-3

Hút mỡ an toàn với phương pháp Laser Lipo

Công nghệ Laser Lipo có tác dụng tấn công vào những lớp mỡ cứng đầu ở vùng bụng, đùi, bắp tay…Theo đó, mỡ thừa được đưa ra ngoài nhẹ nhàng với ống út chuyên dụng.

Ít có phương pháp hút mỡ nào thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và có tính an toàn cao như Laser Lipo. Đặc biệt, công nghệ này mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, vòng bụng nhanh chóng được thon gọn và săn chắc như mong muốn.

Tìm hiểu về phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật

JW – Địa điểm vàng cho vòng eo thon gọn

Được mệnh danh là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất ở Việt Nam, JW mang đến cho khách hàng các giải pháp thẩm mỹ an toàn. Trong đó, phương pháp hút mỡ bụng Laser Lipo là minh chứng sống động nhất.

hut-mo-bung-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  – Thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Trước khi loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ JW sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình cho khách hàng công dụng, hỗ trợ người thực hiện có tâm lý thoải mái nhất. Vì được ứng dụng máy Laser Lipo, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hoặc bất cứ lo lắng nào trong và sau khi thực hiện.

Công nghệ hút mỡ bụng tại JW còn kết hợp với sóng siêu âm cao tầng RF có tác dụng làm săn chắc vùng da sau khi hút mỡ, giúp vòng 2 thon gọn và ấn tượng như mong muốn.

hút mỡ bụng

Kết quả sau khi hút mỡ bụng an toàn tại JW

Nếu bạn thực sự muốn loại bỏ mỡ thừa an toàn, được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện với hiệu quả cao thì hãy đến JW để chọn công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo hiện đại.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: