Hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì?

Bạn khao khát có được vòng eo 56 và muốn tìm hiểu công nghệ hút mỡ không phẫu thuật là gì? Trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giải đáp cho bạn.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì?
Hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì?

Không thể phủ nhận rằng, thức ăn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với chị em phụ nữ. Cảm xúc vui hoặc buồn cũng trở thành lý do để họ nạp vào cơ thể một lượng đồ ăn nhất định. Vì thế, theo thời gian lớp mỡ quanh bụng sẽ dày lên mỗi ngày. 

Tuy nhiên điều ngịch lý là rất nhiều chị em có ý định giảm cân nhưng không thể “kiềm chế” trước sức hấp dẫn của đồ ăn. Có những người áp dụng các biện pháp giảm cân truyền thống nhưng chưa đạt được kết quả như muốn. Chính vì vậy, hàng ngàn phụ nữ trên thế giới lựa chọn phương pháp hút mỡ không phẫu vừa an toàn vừa hiệu quả. 

HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết, hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo là phương pháp có khả năng loại bỏ hơn 95% mỡ thừa trên mọi phân vùng cơ thể, cải thiện thẩm mỹ vóc dáng. 

Để “đánh bay” mỡ thừa, công nghệ hiện đại sử dụng bước sóng 1.060 nm kết hợp dụng cụ chuyên dụng để hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài một cách nhanh chóng. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao do không can thiệp phẫu thuật, không xâm lấn, đảm bảo an toàn trên mọi cơ địa. 

HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ AN TOÀN KHÔNG? 

Hiện nay, có không ít trường hợp được báo chí đưa tin là sau khi hút mỡ phải gánh chịu những biến chứng khôn lường. Nhưng, nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là thẩm mỹ tại cơ sở kém chất lượng, bác sĩ “non” kinh nghiệm hoặc hệ thống trang thiết bị không đảm bảo yêu cầu hiện đại… gây tác động khá lớn đến sức khỏe khách hàng. 

Cũng theo BS Tú Dung, hút mỡ không phẫu thuật có an toàn không? sẽ phụ thuộc vào các 4 yếu tố QUAN TRỌNG sau đây: 

– Tìm hiểu có chọn lọc những thông tin liên quan đến công nghệ và kỹ thuật hút mỡ an toàn. 

– Tiến hành thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa trước khi giảm mỡ. 

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

– Cẩn trọng và không nên lựa chọn các dịch vụ hút mỡ giá rẻ. 

HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT BAO LÂU THÌ LÀNH?

Bên cạnh băn khoăn hút mỡ không phẫu thuật là gì? thì thời gian phục hồi sau giảm mỡ cũng được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm. 

BS Tú Dung cho hay, vì là hút mỡ không phẫu thuật nên cơ thể người thực hiện không phải va chạm “dao kéo”. Nhờ đó, hình thức làm đẹp này ổn định và an toàn cao. Thời gian để cơ thể hồi phục cũng diễn ra nhanh hơn.

Thông thường, quá trình hồi phục sau hút mỡ không phẫu thuật sẽ diễn ra theo trình tự như sau: 

– Ngày đầu hút mỡ, bạn được chỉ định nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục. 

– Khoảng 2 – 3 ngày đầu vùng bụng sẽ có hiện tương sưng nhẹ hoặc không sưng (tuỳ theo cơ địa). Nhưng, tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm dứt nên bạn có thể yên tâm. 

– 5 ngày sau hút mỡ, bạn có thể sinh hoạt bình thường và trở lại nơi làm việc. 

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bao lâu thì lành? còn phụ thuộc tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện. Thế nên, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ giảm mỡ. 

2 YẾU TỐ CẦN LƯU Ý TRONG HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT 

Mặc dù hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ. Song, để đảm bảo tính an toàn cao bạn cần đặc biệt lưu ý 2 yếu tố sau đây: 

1. CHỌN BÁC SĨ THẨM MỸ UY TÍN 

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp giúp bạn dễ dàng loại bỏ lượng mỡ thừa an toàn, nhanh chóng. Với kỹ thuật thẩm mỹ này, kinh nghiệm và tay nghề bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ca giảm mỡ. 

BS Tú Dung nhận định: “Để thực hiện tốt kỹ thuật giảm mỡ, bác sĩ thẩm mỹ phải xác định chính xác vùng cần giảm mỡ cũng như định lượng đúng tỉ lệ mỡ cần hút ra bên ngoài theo thể trạng mỗi người. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến các mô lân cận. Chỉ có như vậy mới đảm bảo độ an toàn và hiệu quả hút mỡ”.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì?_2
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia hút mỡ không phẫu thuật uy tín hàng đầu hiện nay.

2. THỜI GIAN THỰC HIỆN 1 CA HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT 

So với những yếu tố khác, thời gian thực hiện 1 ca hút mỡ được BS Tú Dung đánh giá như sau: 

60 phút chính là thời gian lý tưởng nhất để thực hiện một ca giảm mỡ không phẫu thuật an toàn. Ngay sau đó, bạn có thể “tống khứ” được lượng mỡ thừa đáng ghét ra khỏi cơ thể cũng như giữ tinh thần thoải mái rời khỏi phòng thẩm mỹ.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Bằng thế mạnh là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả. 

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì?_3
Khách hàng trước và sau khi hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo.
Hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì?_4
Khách hàng sở hữu thân hình thon gọn sau khi hút mỡ an toàn.
Hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì?_5
Vùng bụng của khách hàng trở nên thon gọn tự nhiên nhờ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo.

Mọi thắc mắc Hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì? Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc