Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn tại TP. HCM

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn và long lanh như các ngôi sao Hàn Quốc mà không cần phải lặn lội sang xứ Kim Chi xa xôi bởi tại Việt Nam, công nghệ bấm mí mắt đã được chuyển giao, cập nhật. Vậy bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM giữa muôn vàn trung tâm thẩm mỹ, hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé.

mắt đẹp hàn

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn tại TP. HCM???

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và ai ai cũng muốn mình sở hữu một đôi mắt đẹp, vì thế trào lưu bấm mí Hàn Quốc đang nở rộ trong thời gian gần đây. Hiệu quả của phương pháp này đã được kiểm chứng khi xứ Hàn là quốc gia có số người mắt một mí khá cao nhưng thời gian gần đây, ngày càng nhiều người sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng, đặc biệt là các diễn viên, ngôi sao ca nhạc.

Bấm mí Hàn quốc – Chi phí Việt Nam

Nếu như trước đây, muốn làm đẹp chị em phải lặn lội sang Hàn Quốc xa xôi, tốn kém chi phí, bất đồng ngôn ngữ, khó khăn để thực hiện phẫu thuật, thì hiện nay, các dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn đã có mặt tại Việt Nam theo mô hình nhượng quyền thương hiệu.

ký kết

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Giờ đây, không cần phải đi đâu xa mà bạn vẫn có thể làm đẹp một cách an toàn, hiệu quả theo phong cách riêng của mình mà còn tiết kiệm về chi phí, thời gian. Điều quan trọng là hãy lựa chọn trung tâm bấm mí uy tín, chất lượng để nâng cao hiệu quả cũng như phòng chống biến chứng.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn tại TP. HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ bấm mí đẹp và an toàn tại TP. HCM

Giữa muôn vàn trung tâm thẩm mỹ “mọc lên như nấm sau mưa”, chị em không khỏi băn khoăn, bối rối khi không biết bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn tại TP. HCM? Câu trả lời đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, địa chỉ đi đầu với ứng dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, các công nghệ được chuyển gia trực tiếp cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật, đặc biệt là bấm mí, tạo mắt hai mí to tròn long lanh.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu, trình độ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cho biết những điều lưu ý khi bấm mí mắt

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng về đôi cửa sổ tâm hồn nhờ công nghệ chuẩn Hàn, được thực hiện theo quy trình khép kín nâng cao an toàn, hiệu quả dưới bàn tay của các chuyên gia làm đẹp, bao gồm:

Hình ảnh mô phỏng quy trình bấm mĩ Hàn Quốc tại JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng, trường hợp mắt của bạn có thực hiện bấm mí được không? Nhận diện đặc điểm đôi mắt bạn để đưa ra nếp mí mới phù hợp nhất với bạn.

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của mình

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt

Để tránh các biến chứng không mong muốn, trước khi tiến hành bạn cần phải được vệ sinh sạch sẽ vùng da mi mắt.

Bước 3: Đo vẽ xác định đường mi mới

Để có được đường mí đẹp, chính xác tuyệt đối thì bác sĩ cần thực hiện bước đo vẽ đường mí. Với dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường mi đẹp cân xứng, hài hòa với khuôn mặt bạn và dùng bút đánh dấu đường mí mới lại.

Bước 4: Vô cảm bằng gây tê nhẹ, bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ là đủ.

Bước 5: Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Khách hàng được thực hiện bấm mĩ mắt trong phòng mổ vô trùng hiện đại tại JW

Dựa vào đường mí đã vẽ, bác sĩ tiến hành dùng chỉ đôi thẩm mỹ và bấm liên tục để tạo các điểm nhấn mí chính xác tuyệt đối. Do đó, nếp mí tồn tại bền lâu theo thời gian. Chỉ bấm mí là chỉ siêu bền, siêu mảnh được chuyển giao từ Hàn Quốc nên giúp đường mi mắt đẹp tự nhiên, không cộm hay bị lộ giả.

Bước 6: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 7: Tái khám

Hình ảnh bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh bấm mí đẹp, mắt rõ hai mí, to tròn long lanh mà không để lại sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: