Có nên lựa chọn lăn kim Bệnh viện da liễu không?

Chào bác sĩ, tôi là nhân viên kinh doanh và công việc khá bận rộn. Tuy nhiên, gương mặt xuất hiện mụn và sẹo rỗ quá nhiều, tôi muốn thực hiện lăn kim bệnh viện Da Liễu nhưng không biết có nên không. Tôi khá bận rộn, chỉ có thể xắp xếp thời gian vào cuối tuần nên muốn lựa chọn địa điểm nào đó thực hiện trong những ngày đó, tư vấn giúp tôi với ạ.

(Hà Anh – TP.HCM)

Chào Hà Anh, cảm ơn bạn đã gửi thắc lăn kim Bệnh viện da liễu có được không về cho chúng tôi. Thực chất, địa điểm nào cũng lăn kim được, tuy nhiên với một người khá bận rộn như bạn, hãy thực hiện ở bệnh viện tư như thẩm mỹ JW của Hàn Quốc để có thể tận dụng thời gian ngày cuối tuần của mình hiệu quả nhất.

Hiệu quả của phương pháp lăn kim

Dù là Bệnh viện da liễu hay JW đều ứng dụng phương pháp lăn kim tế bào gốc với tác dụng tạo ra hàng nghìn những vết thương giả trên da, giúp tăng cường collagen và loại bỏ nhanh chóng tình trạng sẹo rỗ,sẹo mụn xuất hiện và tồn tại.

Nhiều người lo ngại về phương pháp lăn kim có thể xuất hiện sẹo xấu và những biến chứng không mong muốn. Tuy nhiên, trên thực tế, phương pháp này mang đến sự an toàn cao vì cơ chế hoạt động đặc biệt của chính nó. Sử dụng những đầu kim chuyên biệt vừa tạo ra vết thương giả, vừa có tác dụng tăng cường collagen và eslastin cho làn da, mang đến vẻ đẹp mềm mại, mịn màng và ấn tượng hơn sau khi thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí lăn kim

Có nên lựa chọn lăn kim Bệnh viện da liễu không?
Ưu điểm sau khi lăn kim tế bào gốc.

Cách chăm sóc sau khi lăn kim

Bao giờ cũng thế, dù lăn kim Bệnh viện da liễu hay thực hiện ở bất kỳ đâu, cách chăm sóc sau lăn kim đóng vai trò quan trọng quyết định làn da có đẹp hay không sau khi thực hiện.

Vì sau khi thực hiện lăn kim, da có sự tổn thương trên bề mặt nên khách hàng cần có cách chăm sóc đúng cách và hiệu quả như:

+ Che chắn cẩn thận sau khi ra ngoài, tránh ánh nắng trực tiếp vào vùng da vừa lăn kim

+ Những ngày đầu không cho nước thấm vào da

+ Không sử dụng mỹ phẩm khi vừa mới lăn kim

+ Sau 3 ngày có thể sử dụng sữa rửa mặt nhưng nên tránh những loại có dạng hạt lợn cợn

+ Không để da tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ

+ Uống nước nhiều, ăn hoa quả nhiều để tăng cường dưỡng chất cho da.

Hy vọng với những tư vấn mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến có thể giúp Hà Anh đưa ra lựa chọn lăn kim phù hợp và đúng lúc cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc