Chi phí phẫu thuật hàm hô – Chất lượng luôn đi đôi với giá cả

Khuyết điểm hô, móm xuất hiện khiến ai cũng cảm thấy lo âu và tự ti về vẻ ngoài của mình. Do đó, phẫu thuật hàm là điều tất yếu để giúp khắc phục tình trạng hô xuất hiện, mang đến gương mặt cân đối, ấn tượng, có tính thẩm mỹ khi nhìn vào.

Chi phí phẫu thuật hàm hô có lẽ là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ. Và, việc tìm kiếm địa điểm chất lượng cũng là thách thức lớn của khách hàng khi có nhu cầu thực hiện.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô cho khách hàng

Sẽ không ngoa khi nói rằng phẫu thuật hàm hô là ca thẩm mỹ lớn có tác động đến diện mạo gương mặt và cấu trúc xương của mỗi người. Do đó, vấn đề tìm địa điểm chất lượng và kỹ thuật an toàn chính là băn khoăn lớn của khách hàng.

Hô được chia ra làm hai loại:

+ Hô do răng chỉ cần thực hiện phương pháp chỉnh nha kết hợp với niềng răng là khắc phục.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện với trường hợp hô do hàm

+ Hô do hàm cần tiến hành can thiệp phẫu thuật hàm hô, phương pháp này được thực hiện trong một lần với kết quả được duy trì trọn đời.

Yêu cầu cao nhất khi phẫu thuật hàm hô chính là tính an toàn. Nếu chẳng may chọn không đúng nơi, thực hiện không đúng kỹ thuật thì không những tình trạng hô chẳng được cải thiện mà có thể xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm bên trong, đây là điều tối kỵ trong phẫu thuật.

>> Click xem thêm hình ảnh phẫu thuật hàm hô thật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Chi phí phẫu thuật hàm hô chất lượng bao nhiêu?

Bao giờ cũng vậy, muốn có chất lượng thẩm mỹ tốt, tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài sau khi phẫu thuật hàm thì hiển nhiên chi phí của nó cũng cao hơn so với những nơi kém chất lượng. Và, khách hàng thẩm mỹ bao giờ cũng muốn có được chất lượng thẩm mỹ tốt, do đó, đừng quá quan trọng về chi phí, hãy tìm đúng địa điểm an toàn khi thực hiện.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người có kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 1000 ca hàm mặt khó và phức tạp

Một nơi mà khách hàng luôn nhắc đến khi có nhu cầu phẫu thuật hàm mặt đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi đây là địa điểm có chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật hàm mặt, có hệ thống máy móc hiện đại, có kỹ thuật thẩm mỹ chất lượng với tiêu chuẩn an toàn cao khi thực hiện.

Màng tế bào PRP được ứng dụng khi phẫu thuật hàm hô tại JW có tác dụng nhanh lành xương, rút ngắn thời gian hồi phục

Khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Hơn hết, JW đã phẫu thuật hàng nghìn ca thẩm mỹ chất lượng về hàm mặt, đưa ra những chương trình ý nghĩ giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phẫu thuật miễn phí, cứu vớt cuộc đời cho nhiều khách hàng.

>> Click xem thêm phương pháp phẫu thuật hàm hô móm: thực hiện một lần – hiệu quả bền vững. Phương pháp này đã được Bệnh viện JW áp dụng và thành công với hàng nghìn ca phẫu thuật hàm hô tại Việt Nam trong năm qua.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: