Đặng Chí Trung thẩm mỹ hàm móm ở đâu?

Ca sĩ Đặng Chí Trung nổi tiếng với giọng ca ngọt ngào truyền cảm quen thuộc những người dân miền Tây đã được thay đổi ngoại hình sau ca phẫu thuật hàm móm định mệnh. Anh đã có cuộc sống mới, công việc thuận lợi hơn, tất cả đều nhờ ca phẫu thuật hàm móm an toàn tại một bệnh viện có tiếng.

Đặng Chí Trung thẩm mỹ hàm móm ở đâu có lẽ là thắc mắc của đông đảo khách hàng mắc khuyết điểm về hàm mặt. Bởi không biết ai đã “biến hóa” hoàn hảo một chàng trai có gương mặt lưỡi liềm trở nên cân đối và ấn tượng đến vậy?

Sinh ra đã không may mắn về ngoại hình

Tuổi thơ cơ cực, sinh ra trong gia đình khó khăn, Chí Trung phấn đấu và cố gắng hơn người để có được cuộc sống đủ đầy, công việc chính là ca hát. Với sẵn giọng truyền giảm, Chí Trung hát bolero say lòng người nhưng mỗi lần xuất hiện trước công chúng, mọi người nhớ đến anh chỉ vì ngoại hình quá xấu – chàng ca sĩ có gương mặt lưỡi liềm “nhọn hoắc”.

Khuyết điểm hàm móm quá nặng khiến gương mặt Chí Trung có phần lệch lạc, hai hàm không khớp nhau dẫn đến việc ăn nhai khó khăn. Từ nhỏ, đi đến đâu Chí Trung cũng bị mọi người dèm pha chê cười bởi gương mặt không giống ai.

Gương mặt lưỡi liềm của Đặng Chí Trung 

>>> Click xem thêm: Chi phí chỉnh hàm hô móm khoảng bao nhiêu và cần phải lưu ý gì nếu phẫu thuật.

Bật mí địa điểm Đặng Chí Trung thẩm mỹ hàm móm

Một lần tình cờ đi hát, Chí Trung được gặp ca sĩ Thùy Dương- người đã từng mặc cảm và tự ti về khuyết điểm hàm hô của mình nhưng đã được chú ý hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.  Vì có sự đồng điệu trong hoàn cảnh, Thùy Dương khuyên Chí Trung nên thực hiện phẫu thuật hàm móm, cô giới thiệu đến nơi mình vừa thực hiện thẩm mỹ thành công.

Quyết tâm thay đổi ngoại hình đã dẫn Chí Trung đến gặp TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt tại Việt Nam. Qua thăm khám, bác sĩ Tú Dung nhận định: “ Trường hợp của bạn Chí Trung là hàm móm nặng, răng lộn xộn, khoảng cách hai hàm rất xa nhau, nếu sử dụng phương pháp phẫu thuật thông thường sẽ không hiệu quả. Do đó, với trường hợp này, chúng tôi sẽ thực hiện bằng cách cắt xương hàm tại vị trí răng và trượt đẩy hàm dưới về sau. Sau đó, hàm trên được cắt trượt đẩy về phía trước. Đồng thời kết hợp với đó là niềng răng để khuôn mặt cân đối đúng tỉ lệ và hoàn thiện chức năng ăn nhai

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã trực tiếp phẫu thuật hàm móm cho Đặng Chí Trung

Ca phẫu thuật hơn 2 tiếng đồng hồ cuối cùng đã thành công, chàng ca sĩ trẻ với mong ước có ngoại hình “bình thường” bỗng chốc trở nên trẻ trung, ấn tượng và đẹp lên hẵn.

Gặp lại Chí Trung sau 7 tháng phẫu thuật, anh vui vẻ tiếp chuyện và tự tin với nụ cười của mình. Khi được hỏi cảm nhận như thế nào sau khi thực hiện phẫu thuật, anh vui vẻ kể: “ Có nằm mơ tôi cũng không ngờ là có ngày mình sở hữu gương mặt ấn tượng như hiện tại, tôi chỉ khát khao phẫu thuật xong sẽ hết móm, ai ngờ thực hiện xong lại có gương mặt đẹp và cân đối như vậy. Bạn bè, hàng xóm, họ hàng không ai nhận ra tôi sau khi gặp lại, ai cũng bàng hoàng không biết phẫu thuật hàm móm mà sao thay đổi đến như vậy. Thậm chí con gái của tôi nó còn khen tôi đẹp, mới bé xíu mà gọi bố là soái ca, tôi vui lắm

Có thể nói, Đặng Chí Trung thẩm mỹ hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là một trong những quyết định đúng đắn nhất trong đời của anh. Từ ca phẫu thuật này, Chí Trung có được gương mặt cân đối, có thể tự tin hơn khi đi hát, được nhiều người yêu mến và quan tâm, có cuộc sống tươi đẹp và sẵn sàng hơn với những dự định của mình.

>>> Click xem ngay Cách khắc phục miệng móm không cần niềng răng. Không chỉ ảnh hưởng sâu sắc đến tính thẩm mỹ, khiến bạn ngại ngần trong những lần tiếp xúc với người đối diện, tình trạng miệng hô móm còn tác động xấu đến chức năng ăn, nhai. Chỉnh hàm hô móm có thể giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất. Bên cạnh việc mang lại kết quả khả quan cho nụ cười, phương pháp phẫu thuật hàm móm này còn giúp cho khớp cắn hai hàm được khít nhau, răng đều hơn, môi bớt dày mà không cần phải khổ sở niềng răng trong thời gian dài.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: